Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Giải tỏa hành lang ATGT trên đường Lê Văn Lương kéo dài

Kinhtedothi - Giải tỏa lấn chiếm hành lang ATGT trên đường Lê Văn Lương.
Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 2/1/2014 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị 2014”, cũng như đảm bảo là nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2014, sáng 13/1, UBND huyện Từ Liêm đã tổ chức ra quân giải tỏa các công trình lấn chiếm hàng lang ATGT trên đường Lê Văn Lương kéo dài.

 
Giải tỏa lấn chiếm hành lang ATGT trên đường Lê Văn Lương.
Kinhtedothi - Giải tỏa lấn chiếm hành lang ATGT trên đường Lê Văn Lương.
Ngay trong sáng 13/1, đoàn kiểm tra liên ngành gồm Công an, Thanh tra GTVT, Phòng Quản lý Đô thị huyện đã tiến hành cưỡng chế hơn 20 trường hợp dựng lều lán, treo băng rôn, đặt biển quảng cáo sai quy định.

 
Các công nhân vệ sinh môi trường dọn dẹp khu vực giải tỏa để đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân
Các công nhân vệ sinh môi trường dọn dẹp khu vực giải tỏa để đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân
Ông Hoàng Ngọc Đức – Đội trưởng Đội Thanh tra GTVT huyện Từ Liêm cho biết, ngay sau khi tiến hành giải tỏa các trường hợp vi phạm, đoàn kiểm tra liên ngành sẽ tiến hành bàn giao lại cho chính quyền các địa phương quản lý để chống tái lấn chiếm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ngãi sẵn sàng cho đột phá hạ tầng giao thông

Quảng Ngãi sẵn sàng cho đột phá hạ tầng giao thông

09 Jul, 10:10 AM

Kinhtedothi - Thực trạng hạ tầng giao thông chưa đồng bộ đang tạo áp lực lớn cho Quảng Ngãi. Trong khi đó, các dự án cao tốc, đường sắt, sân bay… đã được tỉnh chủ động chuẩn bị kỹ lưỡng, chờ chủ trương từ Trung ương để sẵn sàng bứt phá.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ