Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giá trị hàng hóa bán lẻ và dịch vụ tiêu dùng tăng 10,7%

Kinhtedothi - Ước tính 9 tháng năm 2015, tổng mức bán hàng hoá và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội tại hà Nội đạt 1.479 nghìn tỷ đồng tăng 10,7% so cùng kỳ năm trước. Trong đó, bán lẻ đạt 348 nghìn tỷ đồng tăng 10,5%.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Tháng 9/2015, tổng mức bán hàng hoá và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội tại Hà Nội đạt 166.377 tỷ đồng tăng 1,2% so với tháng trước và tăng 13,5% so với cùng kỳ. Trong đó, bán lẻ 39.107 tỷ đồng, tăng 1,1% so với tháng trước và tăng 11,4% so với cùng kỳ.

Tháng 9, thị trường các mặt hàng như sách, vở, đồ dùng học tập khá nhộn nhịp. Bên cạnh đó, các mặt hàng như bánh và đồ chơi phục vụ Tết Trung thu cũng bán khá chạy. Các nhãn hiệu bánh tên tuổi và các khách sạn, nhà hàng lớn đã cho ra mắt nhiều sản phẩm bánh Trung thu được khách hàng ưa chuộng. Đồ chơi truyền thống được cải tiến về mẫu mã với màu sắc bắt mắt và đặc biệt không sử dụng hóa chất độc hại đã thu hút nhiều khách hơn các năm trước.

Ước tính 9 tháng năm 2015, tổng mức bán hàng hoá và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội đạt 1.479 nghìn tỷ đồng tăng 10,7% so cùng kỳ năm trước. Trong đó, bán lẻ đạt 348 nghìn tỷ đồng tăng 10,5%.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ