Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giá xăng tăng gần 500 đồng/lít từ chiều 20/10

Kinhtedothi - Từ 16h45 chiều nay (20/10), giá xăng tăng lần thứ 5 liên tiếp, với mức tăng xăng RON 92 là 441 đồng/lít.
Theo thông báo của Liên Bộ Tài chính - Công thương, từ 16h45 chiều 20/10, giá xăng RON 92 tăng 441 đồng/lít, xăng E5 tăng 392 đồng/lít, dầu diezel tăng 559 đồng/lít, dầu hỏa tăng 520 đồng/lít, dầu mazut tăng 592 đồng/kg.
Như vậy, giá bán các mặt hàng xăng dầu tiêu dùng trên thị trường không cao hơn mức giá: 16.845 đồng/lít với xăng RON92; 16.533 đồng/lít với xăng E5; dầu diezen không cao hơn 13.023 đồng/lít; dầu hỏa không cao hơn 11.543 đồng/lít, dầu mazut không cao hơn 10.065 đồng/lít.

Cùng với điều chỉnh giá, liên Bộ cũng quyết định tăng mức chi Quỹ bình ổn giá 300 đồng một lít, kg với các mặt hàng xăng, dầu. Cụ thể, mức chi với xăng RON 92 và E5 là 600 đồng một lít; dầu hỏa và diesel là 300 đồng một lít.

Quyết định trên được nhà điều hành đưa ra trong bối cảnh giá xăng dầu thành phẩm trên thị trường thế giới bình quân 15 ngày qua tăng mạnh. Trong đó, xăng RON 92 ở mức 59,995 USD một thùng; dầu diesel 61,382 USD một thùng; dầu hỏa là 61,338 USD một thùng và dầu madut ở mức 285,588 USD một tấn.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng quán triệt các quy định của Trung ương và Thành ủy

Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng quán triệt các quy định của Trung ương và Thành ủy

23 Dec, 12:57 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt các quy định của Bộ Chính trị, chỉ thị của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng và Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi) năm 2025, nhằm thống nhất nhận thức và nâng cao hiệu quả công tác thi hành án trong tình hình mới.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

23 Dec, 11:14 AM

Kinhtedothi- Sau 2 ngày làm việc khẩn trương (22-23/12/2025), sáng 23/12, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bế mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với sự đoàn kết, thống nhất cao, chất lượng tốt. Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu bế mạc Hội nghị. Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ