Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giá xăng tiếp tục giảm gần 700 đồng/lít

Kinhtedothi - Kể từ 20/6 đến nay, đây đã là lần giảm giá xăng thứ 3 liên tiếp, hiện xăng RON 92 chỉ còn 15.303 đồng/lít.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.
Bắt đầu từ 15h chiều nay (20/7), giá xăng RON 92 và xăng E5 đã cùng được điều chỉnh giảm, trong khi đó mặt hàng dầu vẫn được giữ nguyên như lần điều chỉnh trước (5/7). Cụ thể, xăng RON 92 giảm 665 đồng/lít, còn giá xăng E5 giảm 605 đồng/lít.

Sau điều chỉnh, giá xăng RON 92 bán trên thị trường là 15.303 đồng/lít, xăng E5 là 14.843 đồng/lít, dầu diesel là 12.298 đồng/lít, dầu hỏa là 10.667 đồng/lít và dầu mazut không cao hơn 9.001 đồng/lít.

Dịp này Bộ Công Thương cũng quyết định chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu như sau: Ngừng xả quỹ đối với xăng RON 92 và xăng E5, dầu diesel chi 51 đồng/lít, dầu hỏa 254 đồng/lít và dầu mazut còn 136 đồng/kg.

Tính từ đầu năm 2016 đến nay, giá bán lẻ mặt hàng xăng đã có tổng cộng 12 lần điều chỉnh, trong đó có 5 lần giảm giá và 7 lần tăng giá.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ