Giải bóng đá DN toàn quốc lần thứ 2 “Cúp VCCI - FLC” hứa hẹn nhiều kịch tính

Thiên Bình
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 20/7, Lễ công bố Giải bóng đá DN toàn quốc lần thứ 2 Cúp VCCI - FLC” diễn ra kịch tính với kết quả bốc thăm bất ngờ, dự đoán mang đến một mùa giải hấp dẫn.

Với mong muốn nâng cao đời sống tinh thần, tạo sự kết nối, giao lưu giữa các DN, hướng tới chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Tập đoàn FLC tổ chức Giải bóng đá DN toàn quốc lần thứ 2.

Lễ công bố và bốc thăm lịch thi đấu được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế thuộc Khu quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn với sự tham gia của các lãnh đạo đại diện Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI, lãnh đạo tập đoàn FLC và đại diện 24 đội bóng Hà thành góp mặt trong mùa giải.

Bà Võ Thị Thuỳ Dương - Phó Tổng giám đốc tập đoàn FLC phát biểu.
Năm nay, FLC là nhà tài trợ độc quyền cho giải với mong muốn có thể cổ động phong trào thể thao trong cộng đồng DN, thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe, sự giao lưu và gắn kết giữa các cá nhân, đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Thùy Dương - Phó tổng giám đốc tập đoàn FLC bày tỏ sự quan tâm, ủng hộ của tập đoàn dành cho giải bóng đồng thời thông báo cơ cấu giải thưởng hấp dẫn dành cho các đội và cá nhân xuất sắc. Bên cạnh những phần thưởng tiền mặt, tập đoàn FLC dành tặng suất nghỉ dưỡng tại khu quần thể FLC Sầm Sơn cho toàn bộ đội vô địch, 10 cầu thủ đội về nhì, 5 cầu thủ đội hạng ba và các cá nhân đạt được thành tích cao trong giải đấu.

Ban tổ chức giải đáp thắc mắc về thể lệ thi đấu.
Sau phần giải đáp thắc mắc liên quan đến thể lệ thi đấu, ban tổ chức đã tiến hành công khai bốc thăm chia bảng dưới sự chứng kiến của đại diện các đội bóng tham gia. Giải đấu năm nay được trông đợi mang lại nhiều màn đấu kịch tích với sự xuất hiện các bảng đấu tử thần như bảng C, bảng E với sự cạnh tranh củanhiều đội mạnh như Vingroup, Mường Thanh, Đảo Sen, Cường Quốc…

Lễ bốc thăm phân bảng đấu.
Giải bóng chính thức khởi tranh vào ngày 5/8 và kết thúc vào ngày 23/9/2017 với địa điểm thi đấu là sân bóng Bộ Công An tại đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ban tổ chức và đại diện đội bóng tham gia.
Đây được xem là một giải bóng đá doanh nghiệp có quy mô lớn, có tính chuyên nghiệp cao. Với việc quy tụ nhiều cầu thủ tài năng, giải bóng hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và người hâm mộ.