Giải bóng đá tranh Cúp báo Kinh tế và Đô thị: B.N.A giành vé vào chung kết

Quang Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 5/1, Giải bóng đá tranh Cúp báo Kinh tế và Đô thị diễn ra lượt trận thứ hai vòng bảng với hai trận đấu hấp dẫn. Công ty B.N.A đã giành vé vào chung kết khi đánh bại Công ty Nhất Nam Land.

 Kinh nghiệm đã giúp B.N.A vượt qua Nhất Nam Land (đỏ)
Trước khi bước vào trận đấu này, Công ty Cổ phần xây dựng B.N.A đã có 3 điểm khi đánh bại Công ty Cổ phần Dịch vụ và Quảng cáo Hàng không Hải Trần trong sáng khai mạc. Có được sự tự tin cùng với lối đá giàu kinh nghiệm, các cầu thủ B.NA đã giành chiến thắng 3 - 0 trước Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Nhất Nam Land.
Với hai chiến thắng, Công ty B.NA sớm giành ngôi nhất bảng A và tấm vé vào chúng kết. Như vậy, kết quả cuộc đối đầu giữa Công ty Hải Trần và Công ty Nhất Nam Land sáng 6/1 sẽ xác định vị trí nhì và ba bảng A.
Trong khi đó, cục diện ở bảng B trở nên kịch tính khi Công ty Cổ phần Xây dựng Hồng Trí Việt thất bại 1-3 trước Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Ánh Lộc. Hiện tại ở bảng B, Hồng Trí Việt và Ánh Lộc cùng có 3 điểm, trong khi chủ nhà báo Kinh tế và Đô thị chưa có điểm số.
Sáng 6/1, báo Kinh tế và Đô thị gặp Ánh Lộc hứa hẹn mang đến trận cầu kịch tính bởi kết quả của cuộc đối đầu này mang tính chất quyết định đến vị trí của các đội ở bảng B.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần