Giải cứu thành công 4 người mắc kẹt trong căn nhà cháy

Theo Dân Trí
Chia sẻ

Khoảng 4h sáng nay 16/12, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà 3 tầng trên đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, thiêu rụi toàn bộ tài sản có giá trị ở tầng trệt. Rất may trong vụ cháy chỉ có một người bị thương.

Nguồn tin ban đầu cho biết, sáng sớm nay người dân ở khu vực này đi tập thể dục phát hiện khói, lửa bốc lên dữ dội từ căn nhà này nên tri hô.
Hiện trường căn nhà bị bốc cháy lúc 4h sáng nay
Sau khi nhận tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ đã huy động 4 xe chuyên dụng, xe thang cùng gần 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy. Ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt từ tầng trệt của căn nhà vừa được sử dụng làm trụ sở công ty và đại lý vé số.
Khi phát hiện ra vụ cháy, 4 người trong gia đình đứng trên tầng 2 của căn nhà kêu cứu. Lúc này, lực lượng Cảnh sát đã sử dụng xe thang để giải cứu các nạn nhân ra ngoài. Trong đó, ông Ngô Văn Lực (77 tuổi) do lớn tuổi, di chuyển chậm nên bị thương, đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Gần một giờ đồng hồ sau, lực lượng cảnh sát PCCC đã khống chế hoàn toàn ngọn lửa.
Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, tầng trệt của căn nhà phố rộng khoảng 80m2, bị lửa thiêu rụi hoàn toàn cùng nhiều vật dụng có giá trị, ước tính thiệt hại cả trăm triệu đồng.
Công an đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần