Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giải cứu thành công 4 người mắc kẹt trong căn nhà cháy

Khoảng 4h sáng nay 16/12, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà 3 tầng trên đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, thiêu rụi toàn bộ tài sản có giá trị ở tầng trệt. Rất may trong vụ cháy chỉ có một người bị thương.
Nguồn tin ban đầu cho biết, sáng sớm nay người dân ở khu vực này đi tập thể dục phát hiện khói, lửa bốc lên dữ dội từ căn nhà này nên tri hô.
Hiện trường căn nhà bị bốc cháy lúc 4h sáng nay
Sau khi nhận tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ đã huy động 4 xe chuyên dụng, xe thang cùng gần 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy. Ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt từ tầng trệt của căn nhà vừa được sử dụng làm trụ sở công ty và đại lý vé số.
Khi phát hiện ra vụ cháy, 4 người trong gia đình đứng trên tầng 2 của căn nhà kêu cứu. Lúc này, lực lượng Cảnh sát đã sử dụng xe thang để giải cứu các nạn nhân ra ngoài. Trong đó, ông Ngô Văn Lực (77 tuổi) do lớn tuổi, di chuyển chậm nên bị thương, đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Gần một giờ đồng hồ sau, lực lượng cảnh sát PCCC đã khống chế hoàn toàn ngọn lửa.
Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, tầng trệt của căn nhà phố rộng khoảng 80m2, bị lửa thiêu rụi hoàn toàn cùng nhiều vật dụng có giá trị, ước tính thiệt hại cả trăm triệu đồng.
Công an đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ đội Quảng Ngãi thần tốc dựng nhà giúp dân đón Tết

Bộ đội Quảng Ngãi thần tốc dựng nhà giúp dân đón Tết

04 Jan, 05:54 PM

Kinhtedothi-Khi năm cũ Âm lịch 2025 sắp khép lại, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ngãi vẫn đang chạy đua với thời gian, thần tốc dựng lại những mái nhà kiên cố cho các hộ dân bị thiệt hại nặng nề bởi thiên tai.

Hà Nội sắp đón không khí lạnh tăng cường

Hà Nội sắp đón không khí lạnh tăng cường

04 Jan, 07:55 AM

Kinhtedothi - Dự kiến từ chiều tối 5 đến ngày 6/1, không khí lạnh tăng cường trở lại. Thời tiết tại Hà Nội phổ biến nhiều mây, không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3, trời rét.

Quảng Ngãi tập trung chi trả quà Tết, bảo đảm đến tận tay người thụ hưởng

Quảng Ngãi tập trung chi trả quà Tết, bảo đảm đến tận tay người thụ hưởng

03 Jan, 08:49 PM

Kinhtedothi - Thực hiện Nghị quyết 418/NQ-CP của Chính phủ, các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đang khẩn trương chi trả quà Tết 400.000 đồng cho các đối tượng thụ hưởng. Việc triển khai được thực hiện linh hoạt, minh bạch, đúng đối tượng, đúng thời gian, góp phần mang đến một mùa Xuân ấm áp cho người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ