Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giải Grand Slam đầu tiên trong năm chính thức khởi tranh

Kinhtedothi - Giải Grand Slam đầu tiên trong năm sẽ chính thức khởi tranh vào ​ngày hôm nay (19/1), tại thành phố Melbourne (Australia).
Các tay vợt mạnh trên khắp thế giới tennis sẽ tụ hội về Melbourne để dự tranh giải Grand Slam đầu tiên trong năm – Australia mở rộng (Australian Open) 2015.
Tại nội dung đơn nam, những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch sẽ là tay vợt số một thế giới Novak Djokovic và số 2 thế giới Roger Federer. Tuy nhiên, cũng không thể đánh giá thấp ĐKVĐ Stan Wawrinka, vua đất nện Rafael Nadal hay những tay vợt có thể gây bất ngờ ở bất cứ trận đấu nào như Kei Nishikori, Grigor Dimitrov hay Milos Raonic.

Trong khi đó, tại nội dung đơn nữ, tay vợt số một thế giới Serena Williams là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Nhưng cũng không thể coi nhẹ rất nhiều tay vợt đang khát khao danh hiệu Grand Slam như Sharapova, Bouchard, Halep, Ivanovic hay Radwanska.

Hôm nay, ngày thi đấu đầu tiên sẽ có các tay vợt hạt giống xuất quân như Nadal, Murray, Berdych, và Ivanovic... 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ