Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giải Grand Slam đầu tiên trong năm chính thức khởi tranh

Kinhtedothi - Giải Grand Slam đầu tiên trong năm sẽ chính thức khởi tranh vào ​ngày hôm nay (19/1), tại thành phố Melbourne (Australia).
Các tay vợt mạnh trên khắp thế giới tennis sẽ tụ hội về Melbourne để dự tranh giải Grand Slam đầu tiên trong năm – Australia mở rộng (Australian Open) 2015.
Tại nội dung đơn nam, những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch sẽ là tay vợt số một thế giới Novak Djokovic và số 2 thế giới Roger Federer. Tuy nhiên, cũng không thể đánh giá thấp ĐKVĐ Stan Wawrinka, vua đất nện Rafael Nadal hay những tay vợt có thể gây bất ngờ ở bất cứ trận đấu nào như Kei Nishikori, Grigor Dimitrov hay Milos Raonic.

Trong khi đó, tại nội dung đơn nữ, tay vợt số một thế giới Serena Williams là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Nhưng cũng không thể coi nhẹ rất nhiều tay vợt đang khát khao danh hiệu Grand Slam như Sharapova, Bouchard, Halep, Ivanovic hay Radwanska.

Hôm nay, ngày thi đấu đầu tiên sẽ có các tay vợt hạt giống xuất quân như Nadal, Murray, Berdych, và Ivanovic... 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

20 Jan, 03:53 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 22-KH/TU thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ