Giải quyết quan hệ tình cảm bằng dao, 3 người bị thương

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau khi tuyên bố chia tay, “nhà trai” thấy ấm ức nên đuổi theo rồi chém những người bạn trong nhóm “nhà gái” trọng thương phải đi cấp cứu.

Khoảng 21h ngày 12/10 tại khu vực gần trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng (đường Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến 3 người trọng thương.

Hai trong số 3 nạn nhân bị thương nặng đang điều trị tại Khoa ngoại chấn thương Bệnh viện Đà Nẵng

Một cán bộ của Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu cho biết, vào thời điểm trên, Nguyễn Hoàng Hải (21 tuổi, Quảng Ngãi) điện thoại cho chị Lê Thị Mỹ (21 tuổi, Thừa Thiên Huế) nhờ đưa bạn gái là Lê Thị Thu Thủy (19 tuổi, trú thị trấn Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) đến trước cổng trường ĐH Bách khoa (TP Đà Nẵng) để giải quyết mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm.

Hải yêu cầu Thủy phải đi một mình, nếu không sẽ “xử” những người đi cùng. Sợ nguy hiểm đến tính mạng, Thủy rủ các bạn cùng quê gồm Lê Thị Út (21 tuổi), Lê Thị Mỹ (21 tuổi, cùng làm công nhân), Lê Minh Chung (thợ máy, 21 tuổi, là anh ruột Thủy), Lê Minh Thắng (21 tuổi, sinh viên CĐ Công nghệ Đà Nẵng) và Hồ Thanh Hùng (thợ máy, 21 tuổi, quê Đắk Lắk) cùng đi đến chỗ hẹn gặp Hải.

Tại đây, Thủy và Hải tuyên bố từ nay đường ai nấy đi vì cả hai nghi ngờ bạn mình có người yêu khác, nói xong hai nhóm chia tay ra về. Tuy nhiên, sau khi nhóm của Thủy đi bộ được khoảng vài chục mét thì bị Hải cùng 3 người bạn khác của mình chạy theo chặn đường rồi hành hung.

Thấy Hồ Thanh Hùng tưởng là người yêu của Thủy nên nhóm của Hải đã rút dao chém Hùng làm tay phải của Hùng bị đứt động mạch. Lê Minh Thắng bị chém rách tay phải và Lê Minh Chung bị thương ở lưng và vai phải hiện tiếp tục hồi sức tích cực tại khoa ngoại chấn thương. Sau khi chém xong, Hải cùng đồng bọn lên 2 xe máy bỏ trốn.

Sau đó Hùng, Thắng và Trung được người dân và bạn đưa vào Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên sau đó các nạn nhân được chuyển xuống cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng vào tối cùng ngày.

Hiện nhóm của Nguyễn Hoàng Hải đã bỏ trốn nên lực lượng Công an quận Liên Chiểu đang tiến hành điều tra vụ việc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần