Giải quyết thỏa đáng lợi ích cho người dân

Tin, ảnh: Hà Linh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 9/8, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng 2 đại biểu (ĐB) Quốc hội khóa XIV tại đơn vị bầu cử số 3 của TP Hà Nội tham dự buổi tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV tại quận Thanh Xuân.

Các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử trị tại quận Thanh Xuân.
Các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử trị tại quận Thanh Xuân.
Cử tri quận Thanh Xuân bày tỏ hoan nghênh và đánh giá cao Kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV đã thành công tốt đẹp, có nhiều đổi mới.

Nhiều ý kiến ĐB, cử tri quận Thanh Xuân kiến nghị với các đại biểu Quốc hội về  tiêu chuẩn gia đình văn hóa, vấn đế giải phóng mặt bằng dự án đường vành đai 3. Các cử tri đã đề nghị Quốc hội xem xét, giải quyết những vấn đề nổi cộm liên quan đến đời sống dân sinh. Cử tri mong muốn các cấp chính quyền có những biện pháp, giải quyết khiếu nại cho Nhân dân quận Thanh Xuân, có những đền bù thỏa đáng với dự án đường vành đai 3.
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Bích Ngọc phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri quận Thanh Xuân.
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Bích Ngọc phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri quận Thanh Xuân.
Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc đã cảm ơn những ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân tình của cử tri; đồng thời tiếp thu giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền Quốc hội và HĐND TP. Đồng thời, Chủ tịch HĐND TP cũng thẳng thắn nhìn nhận, vấn đề an toàn thực phẩm và cải cách hành chính là vấn đề được các cử tri, ĐB, Nhân dân quan tâm. Ngoài ra, ý kiến của các cử tri về vấn đề an sinh xã hội, hay dự án đường vành đai 3, tiêu chuẩn gia đình văn hóa, quản lý nhà tái định cư… Chủ tịch HĐND TP đề nghị quận Thanh Xuân tiếp tục lắng nghe, tiếp thu những ý kiến của các cử tri, của Nhân dân nhằm giải quyết thỏa đáng lợi ích, đảm bảo đời sống người dân.