Giải thoát thiếu nữ bị bán vào “động” mại dâm

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hương bị một phụ nữ cùng làng bản lừa bán vào động mại dâm bằng chiêu thức dụ dỗ đi làm ăn ở thành phố.

Sự việc bị vỡ lỡ sau khi Lê Thị Thu Hương (15 tuổi, trú xã Yên Hòa, huyện Tương Dương, Nghệ An) nhắn tin cho gia đình cầu cứu và cơ quan công an sau đó đã vào cuộc.

 

Ngày 12/10, CQĐT CA Nghệ An cho biết, sau khi nhận được thông tin, CA tỉnh này phối hợp cơ quan chức năng đã giải thoát Hương sau khi cô gái này bị một người cùng xã lừa bán vào động mai dâm bên quốc lộ 1A, ở tỉnh Hà Tĩnh.

Theo CQĐT, trước đó cháu Hương bị đối tượng Vi Thị Thoa (ở xã Yên Hòa, huyện Tương Dương) dụ dỗ và lừa bán vào “động” mại dâm Bùi Thị N. (SN 1972, trú tại Kỳ Nam, Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Tại đây cháu Hương bị ép làm gái bám dâm, nhưng Hương một mực từ chối liền bị chủ quán giam giữ trong phòng.

Bị nhốt trong phòng, Hương đã nhắn tin về cho gia đình cầu cứu. Ngày 10/10, CQĐT CA Nghệ An nhận được tin báo từ gia đình Hương. Ngay lập tức CA huyện Tương Dương phối hợp với CA tỉnh Nghệ An vào cuộc và giải cứu được cháu Hương bàn giao cho gia đình.

Sau đó, CQĐT tiếp tục truy lùng đối tượng Vi Thị Thoa và Thoa đã bị bắt khi đang lẩn trốn trong rừng ở huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An).

Vụ việc đang được CA Nghệ An tiếp tục mở rộng điều tra.
 
 
* Tên nhân vật đã được thay đổi
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần