Giám khảo bất ngờ trước thí sinh

Chia sẻ

Kinhtedothi - Đến với vòng Sơ loại Got to Dance 2013, không ít các thí sinh đã từng là gương mặt thân quen của bộ môn vũ đạo hay các cuộc thi nhảy múa khác

Giám khảo bất ngờ trước thí sinh - Ảnh 1

Một trong những phần biểu diễn làm “đau tim” khán giả.

 
Trong hai ngày sơ loại 1, 2/08 tại Pico Plaza (TP Hồ Chí Minh), Ban tổ chức chương trình “Got to dance 2013” đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng kí của các bạn yêu thích bộ môn nhảy, múa từ khắp các tỉnh miền Nam như: An Giang, Vũng Tàu, Bến Tre, Cần Thơ, Long An…để thử sức và tỏa sáng. 

 
Giám khảo bất ngờ trước thí sinh - Ảnh 2

Hai thí sinh nhỏ tuổi biểu diễn Dance sport kết hợp múa Dân gian.

Hai Giám khảo của vòng Sơ loại Got to Dance 2013 khu vực miền Nam là biên đạo múa Trần Ly Ly và biên đạo Lê Phương đã luôn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với sự sáng tạo, tình yêu nhảy múa trong những phần trình diễn của các thí sinh.

 
Giám khảo bất ngờ trước thí sinh - Ảnh 3

Nhóm BCA thể hiện phần thi cùng trang phục với đèn Led ấn tượng 

Khán giả cũng không ngoại lệ khi liên tục được cuồng nhiệt với các màn biểu diễn đầy năng lượng, nhiều hấp dẫn từ các bước nhảy Hip hop, Break dance, Tap dance và sôi động cùng Belly dance, Sexy dance hay chút trầm lại, dịu dàng cùng các tiết mục Múa đương đại, Dance sport…Rất nhiều lần, các thí sinh đã làm cả sân khấu phải “đau tim” hay cùng phải đứng dậy để nhảy với họ. Tất cả các tiết mục đã “đốt” sân khấu cùng các tràng pháo tay vang lên suốt vòng Sơ loại.

 
Giám khảo bất ngờ trước thí sinh - Ảnh 4

Nhóm Ngôi sao nhỏ đến từ An Giang với bài nhảy thiếu nhi

Đến với vòng Sơ loại Got to Dance 2013, không ít các thí sinh đã từng là gương mặt thân quen của bộ môn vũ đạo hay các cuộc thi nhảy múa khác. Đó là những nhóm nhảy từng xuất hiện tại chương trình Viet Nam Got Talent, Vũ Điệu Xanh…hay những thí sinh là thành viên của Đội tuyển quốc gia, các trường đào tạo nhảy, múa chuyên nghiệp hoặc cũng có thí sinh là biên đạo của các ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt. 

 
Giám khảo bất ngờ trước thí sinh - Ảnh 5

Tiết mục Tap dance đầy mới lạ trên sân khấu Got to Dance 2013

Qua hai ngày Sơ loại với nhiều tiết mục ấn tượng, chương trình đã tìm ra được không ít các gương mặt hứa hẹn. Đây là vòng Sơ loại cuối cùng trước khi các thí sinh của cả 3 miền Bắc, Trung, Nam bước vào vòng ghi hình Audition được tổ chức vào cuối tháng 8 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần