Giám khảo Suboi, JustaTee nói gì về casting Rap Việt mùa 3?

Thiện Quang
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Tối 3/4, cả Suboi và JustaTee – hai trong số ba giám khảo vòng casting Rap Việt mùa 3 đã có những chia sẻ về ngày đầu tiên casting chương trình tại TP Hồ Chí Minh.

Dù vừa mới khởi động nhưng chương trình Rap Việt đã tạo được sức hút khá lớn khi thu hút khoảng 2.000 thí sinh tham gia ngày casting đầu tiên (3/4). Không chỉ vậy, Rap Việt mùa 3 còn nóng lên với sự sự xuất hiện của nhiều rapper quen thuộc từ mùa trước cũng như chương trình King of Rap như: GDucky, Tez, Pháo, Shanhao, Sóc Nâu, B OKEH…

Bộ ba giám khảo vòng casting: JustaTee - Suboi và giám khảo bí ẩn. Ảnh: BTC
Bộ ba giám khảo vòng casting: JustaTee - Suboi và giám khảo bí ẩn. Ảnh: BTC

Điều thú vị nữa là, mới chỉ có 2 giám khảo vòng casting lộ diện là Suboi và JustaTee. Còn một giám khảo bí ẩn xuất hiện trong trang phục trùm kín mặt. Danh tính của vị giám khảo này vẫn là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn yêu nhạc rap.

Sau khi kết thúc ngày casting đầu tiên, tối 3/4, Suboi cập nhật trên trang cá nhân dòng trạng thái lấp lửng về vị giám khảo bí ẩn: “Quyên of Rap x JustaTee x #Nguoiaylaai”. Nữ ca sĩ sử dụng hashtag người ấy là ai càng gây tò mò về danh tính vị giám khảo thứ ba.

Còn JustaTee chia sẻ ngắn gọn: “Mới kết thúc ngày 1 dài... Con đường năm nay vẫn còn xa phết”.

Theo Ban Tổ chức Rap Việt mùa 3 hé lộ, thí sinh năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Dự báo Rap Việt mùa 3 tạo "địa chấn" siêu mạnh trong thời gian tới. Điều này càng khiến cho những khán giả yêu thích chương trình cảm thấy hồi hộp, ngóng chờ ngày ra mắt chính thức.

Dù không tham gia làm huấn luyện viên Rap Việt mùa 3, song nam rapper Wowy cũng theo dõi khá sát sao chương trình. Tối 3/4, giọng ca “Thiên đàng” đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Nhiều bạn rapper inbox hỏi Wowy: Em có nên đi thi Rap Việt không? Em có thể thử sức không anh? Em sợ thi casting rớt quá. Nhiều thí sinh thi quá, em có cơ hội không anh Wy…”.

Pháo và Tez cũng góp mặt trong ngày casting đầu tiên của Rap Việt mùa 3. Ảnh: BTC
Pháo và Tez cũng góp mặt trong ngày casting đầu tiên của Rap Việt mùa 3. Ảnh: BTC

Trước rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ, Wowy trả lời khá hài hước. Huấn luyện viên Rap Việt mùa 1, mùa 2 cho rằng: “Các bạn biết rap và có thể thi rap thì đi thi Rap Việt để lấy thêm cơ hội. Được thì được, không được thì không được. Tất nhiên không lấy cơ hội này thì sẽ có cơ hội khác và cũng tất nhiên nếu không lấy cơ hội nào thì sẽ không có cơ hội nào cả”.

Cuối cùng Wowy chốt lại: “Chúc các bạn thí sinh Rap Việt bắt lấy cơ hội, trải nghiệm, chuyên nghiệp và để lại kỷ niệm đẹp”.

Trước đó, Wowy cũng nhắn nhủ các bạn trẻ có đam mê dòng nhạc rap rằng, chương trình Rap Việt là một trong những bệ phóng cực mạnh thúc đẩy sự tập trung và cố gắng cao độ một cách chuyên nghiệp cho từng cá nhân thí sinh đến tham gia.

Wowy khuyên các bạn trẻ yêu rap nên nắm bắt cơ hội trải nghiệm tại Rap Việt mùa 3. Ảnh: FBNV
Wowy khuyên các bạn trẻ yêu rap nên nắm bắt cơ hội trải nghiệm tại Rap Việt mùa 3. Ảnh: FBNV

“Các em hãy cống hiến hết mình để bản thân không phải hối tiếc. Các em hãy cho phép mình được nhìn một thế giới quan rộng mở hơn, khả năng làm việc cao độ hơn những gì mà các em đã từng. Nếu có vinh danh hay dừng lại thì luôn biết mình là ai, nơi mình đến là loại âm nhạc gì, hành trình này chỉ mới bắt đầu, hành trình cuộc sống còn rất rộng và xa nên đừng chủ quan hay bi quan với mọi thứ” – cựu huấn luyện viên Rap Việt nhắn nhủ.

Ngày mai (4/4), chương trình Rap Việt tiếp tục ngày casting cuối cùng tại TP Hồ Chí Minh. Sau đó, vòng casting trực tiếp tại Hà Nội sẽ diễn ra trong hai ngày 6 và 7/4/2023, tại Trung tâm thương mại Hàng Da, quận Hoàn Kiếm.