Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giám sát chặt việc sản xuất chương trình Táo quân 2014

Kinhtedothi - Bộ VHTT&DL vừa có Công văn số 136 /BVHTTDL - NTBD đề nghị Ban Tuyên giáo T.Ư chỉ đạo Đài Truyền hình Việt Nam kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc Trung tâm sản xuất phim truyền hình dàn dựng, tổ chức biểu diễn chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo quân”.
Dù ghi nhận những mặt tích cực của chương trình Táo quân, nhưng Bộ VHTT&DL cho rằng chương trình đã bộc lộ những hạn chế cần được khắc phục, như nghệ sĩ, diễn viên sử dụng các động tác diễn xuất, lời thoại “thô tục”, không phù hợp với truyền thống văn hóa của dân tộc. Đơn vị tổ chức biểu diễn nghệ thuật chưa thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong quá trình tổ chức, thực hiện chương trình. Theo đó, để chương trình thực sự là món ăn tinh thần cho khán giả mỗi dịp Tết đến xuân về, Bộ VHTT&DL cho rằng, việc sản xuất, dàn dựng “Gặp nhau cuối năm – Táo quân” phải tuân thủ đúng chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nội dung chương trình phù hợp với truyền thống văn hóa của dân tộc. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

26 Dec, 05:31 AM

Kinhtedothi - Tối 25/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025" với chủ đề Việt Nam thịnh vượng - Tôn vinh các điển hình tiêu biểu toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2025.

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

25 Dec, 08:54 PM

Kinhtedothi - Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng khẳng định, Công an TP Huế đã và đang làm tốt công tác dự báo, nắm chắc tình hình, chủ động xử lý từ sớm, từ xa các vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự, qua đó kiến tạo môi trường an ninh, an toàn, ổn định, tạo nền tảng quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ