Giám sát việc thực thi công vụ trên một số vấn đề nóng

Trọng Tùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 16/11, đoàn đại biểu HĐND TP Hà Nội (đơn vị ứng cử số 23) tiếp xúc cử tri huyện Sóc Sơn trước kỳ họp thứ 3 HĐND TP khóa XV.

Các đại biểu HĐND TP Hà Nội đơn vị ứng cử số 23 tại buổi tiếp xúc cử tri.
Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND TP Hà Nội đơn vị ứng cử số 23 đã thông tin tới các cử tri huyện Sóc Sơn về kết quả giải quyết những kiến nghị được nêu tại các cuộc tiếp xúc trước đó. Nổi cộm là quản lý tình trạng xe quá khổ, quá tải trên các tuyến QL2, QL3; khai thác cát trái phép thuộc địa bàn xã Xuân Thu; lắp đặt hệ thống chiếu sáng trên các tuyến QL2, tỉnh lộ 131…
Các đại biểu cũng đã lắng nghe, tiếp nhận hàng chục ý kiến của cử tri các xã, thị trấn, trong đó, được cử tri đề cập nhiều nhất là công tác dồn điền đổi thửa còn nhiều vướng mắc và việc bố trí quỹ đất giãn dân cho các hộ chậm được thực hiện.

Cũng tại buổi tiếp xúc, Bí thư Huyện ủy Sóc Sơn Phạm Xuân Phương đã trực tiếp giải đáp, làm rõ một số kiến nghị của cử tri. Đồng thời cho biết, sẽ sớm rà soát, đánh giá công tác quản lý hành chính Nhà nước trên các lĩnh vực cử tri và người dân phản ánh nhiều. Đoàn đại biểu cũng đã tiếp thu toàn bộ ý kiến của cử tri huyện Sóc Sơn và cho biết, sẽ có phản hồi đối với từng kiến nghị trong thời gian sớm nhất.