DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Giáng My ngồi “ghế nóng” người đẹp nhân ái

Ngân Giang - Ảnh: BTC
30-07-2016 17:20
Kinhtedothi - Giống với các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam, ngay sau đêm chung khảo, 18 cô gái xuất sắc nhất phía Bắc tiến hành bốc thăm và thực hiện dự án nhân ái.
Họ sẽ cùng Ban tổ chức đến với nhiều địa phương như Côn Đảo, Đắk Lắk, Thái Nguyên... để tìm hiểu cuộc sống và đóng góp công sức nhỏ thay đổi cuộc sống vốn còn nhiều khó khăn thiếu thốn.
Sau khi vượt qua vòng chung khảo phía Bắc, 18 thí sinh sẽ lần lượt giới thiệu về dự án "Người đẹp nhân ái" mà mình thực hiện.
Sau khi vượt qua vòng chung khảo phía Bắc, 18 thí sinh sẽ lần lượt giới thiệu về dự án "Người đẹp nhân ái" mà mình thực hiện.
Tuần này,  tập 5 “Người đẹp nhân ái” sẽ được phát sóng với 5 dự án của các thí sinh đầu tiên thuộc khu vực miền Bắc: Trịnh Phương Trang (SBD 296); Trần Thị Thu Hiền (SBD 104); Nguyễn Hương Mỹ Linh (SBD 139); Phùng Bảo Ngọc Vân (SBD 268); Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 179)

Ở tập 5, những giọt nước mắt của thí sinh Phùng Bảo Ngọc Vân gây xúc động cho ban bình luận và khán giả có mặt tại trường quay. Người đẹp thực hiện dự án “Mang nước sạch về buôn làng” tại tỉnh Đắk Lắk. Trên sân khấu trò chuyện cùng ban bình luận, Ngọc Vân xúc động chia sẻ lại những hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn của người dân. Cô tự nhận mình là người tham lam khi muốn mang lại đầy đủ vật chất hơn nữa cho con người tại nơi đây.
Nước sạch có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng cho cuộc sống của người dân, nhất là ở những vùng sâu vùng xa. Hàng ngày, mọi người trong bản làng phải xách thùng xuống nhà văn hóa để lấy nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Chính vì thế, dự án mang nước sạch về với buôn làng là một món quà đầy ắp ý nghĩa dành cho bà con nơi đây. Ngọc Vân cùng Ban tổ chức đã khoan giếng, tự tay cô còn lắp ráp các thiết bị, góp phần đưa nguồn nước tươi mát về với bản làng. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho các hộ dân, người đẹp còn tặng bà con nhiều vật dụng trữ nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My sẽ thay thế Trấn Thành trên ghế Ban bình luận.
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My sẽ thay thế Trấn Thành trên ghế Ban bình luận.
Cùng với Phùng Bảo Ngọc Vân, các hành trình nhân ái trong tập 5 cũng sẽ chạm trái tim người xem với những dự án thiết thực như: “Nâng bước đến trường” của Trịnh Phương Trang (SBD 296), “Tháp sáng lớp học tình thương” của thí sinh Trần Thị Thu HIền (SBD 104), “Điện sáng trường em” do Phùng Bảo Ngọc (SBD 179) thực hiện. Cuối cùng là dự án “Xây dựng nhà Văn hóa khu 9” của Nguyễn Hương Mỹ Linh (SBD 139), cô không chỉ thực hiện nhiệm vụ của chương trình đưa ra mà Mỹ Linh còn gặp một “thử thách” đặc biệt khi gặp một nhân vật khiến cả trường quay cũng như ban bình luận không thể kiềm chế được cảm xúc khi nghe câu chuyện của anh.

Cũng trong tập 5, vì lí do công việc riêng nên Trấn Thành sẽ không tham gia mà thay vào đó là Hoa hậu Giáng My sẽ đảm nhận vị trí hội đồng bình luận. Giáng My chia sẻ: “Lần đầu tham dự với vai trò bình luận viên trong chương trình như thế này, tôi cảm thấy rất cảm kích về tấm lòng và những suy nghĩ sâu sắc của các thí sinh. Các bạn chính là những làn gió mới, những giọt nước mưa tưới mát cho tâm hồn”.

Thí sinh giành chiến thắng cuộc thi “Người đẹp nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong thời điểm hiện tại, ban tổ chức tất bật chuẩn bị cho vòng chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào trung tuần tháng 8.
TAG: