Tuesday, 15:02 17/05/2022
Giành HCV SEA Games 31, xạ thủ Trần Quốc Cường chia tay sự nghiệp ngọt ngào
Kinhtedothi - Vượt qua 15 VĐV của các nước, xạ thủ kì cựu Trần Quốc Cường giành tấm HCV cá nhân cho mình trên sân nhà ở nội dung bắn 50m súng ngắn bắn chậm tại SEA Games 31. Đây cũng món quà thay cho lời chia tay của xạ thủ năm 48 tuổi.










VĐV wushu Đặng Tiểu Bình: Hướng về những mục tiêu xa hơn từ SEA Games 31
Kinhtedothi - "Thành tích 2 HCĐ là tạm hài lòng so với hiện tại, còn trong tương lai với tôi thì vẫn chưa đủ." - VĐV wushu của Hà Nội Đặng Tiểu Bình chia sẻ với phóng viên báo Kinh tế và Đô thị ngay sau khi gặt hái được thành công trên sàn diễn.

Nhà vô địch SEA Games 30 bất ngờ bị ngã trên đường chạy nội dung 800m
Kinhtedothi - Nhà vô địch SEA Games 30 ở nội dung 800m nữ Đinh Thị Bích đã không thể bảo vệ tấm HCV khi bất ngờ bị ngã ngay trên đường chạy. Nhiều cổ động viên chứng kiến và đặt nghi ngờ về hành động chơi xấu của VĐV đối .

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 17/5: "Mỏ vàng" tiếp tục ở điền kinh
Kinhtedothi - Ngày 17/5, Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục hy vọng giành được những tấm HCV ở các môn Điền kinh, Đấu kiếm, Bắn súng... để củng cố vị trí dẫn đầu.