Giấu 280 viên hồng phiến trong người

Chia sẻ

KTĐT - Để che mắt lực lượng chức năng, Nhật và Xuân đã chia nhỏ hồng phiến ra và giấu ở nhiều nơi khác nhau như: Vành mũ lưỡi trai, trong xấp tiền và túi quần...

Khoảng 21h ngày 11/9, tổ công tác Y2/141 do Trung tá CSGT Thiều Mạnh Ngọc làm tổ trưởng, phát hiện chiếc xe ô tô nhãn hiệu Honda Inova, mang BKS: 19N-1019 điều khiển theo hướng Minh Khai - Mai Động, trong xe có 2 thanh niên với nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.
 
Giấu  280 viên hồng phiến trong người - Ảnh 1
 
Hai đối tượng Nhật Và Xuân.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong 2 chiếc mũ lưỡi trai của hai thanh niên này đang đội trên đầu có giấu một bọc ni lông trong vành mũ, bên trong túi ni lông có chứa 61 viên thuốc màu đỏ và 2 viên màu xanh (nghi là hồng phiến, hay còn gọi là “ngựa”).

Qua khai thác nóng, đối tượng cầm lái tên là Nguyễn Văn Nhật (ở TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Theo Nhật khai nhận, toàn bộ số thuốc trên là của mình. Số thuốc này được mua của một đối tượng lái “xe ôm” ở cầu Đại Phúc (thuộc tỉnh Bắc Ninh), với giá 80.000 đồng/viên. Còn đối tượng đi cùng xe là Đỗ Đình Xuân (ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang).
 
Giấu  280 viên hồng phiến trong người - Ảnh 2
 
128 viên "hồng phiến" được phát hiện trên người và xe của Nhật.

Tiếp tục kiểm tra trong người đối tượng Nhật, tổ công tác tiếp tục phát hiện thêm ở túi phải quần bò của tên này có một túi nilon màu xanh chứa 178 viên hồng phiến và 39 viên để trong cọc tiền 500.000 ở cặp sách trên xe ô tô. Tổng số hồng phiến được phát hiện là 280 viên. Nhật thừa nhận toàn bộ số hồng phiến là của mình và khai nhận mua để sử dụng.

Hiện hai đối tượng cùng tang vật đã được tổ công tác 141 bàn giao cho công an phường Minh Khai và quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra làm rõ.