Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giấu 280 viên hồng phiến trong người

KTĐT - Để che mắt lực lượng chức năng, Nhật và Xuân đã chia nhỏ hồng phiến ra và giấu ở nhiều nơi khác nhau như: Vành mũ lưỡi trai, trong xấp tiền và túi quần...
Khoảng 21h ngày 11/9, tổ công tác Y2/141 do Trung tá CSGT Thiều Mạnh Ngọc làm tổ trưởng, phát hiện chiếc xe ô tô nhãn hiệu Honda Inova, mang BKS: 19N-1019 điều khiển theo hướng Minh Khai - Mai Động, trong xe có 2 thanh niên với nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.
 
 
Hai đối tượng Nhật Và Xuân.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong 2 chiếc mũ lưỡi trai của hai thanh niên này đang đội trên đầu có giấu một bọc ni lông trong vành mũ, bên trong túi ni lông có chứa 61 viên thuốc màu đỏ và 2 viên màu xanh (nghi là hồng phiến, hay còn gọi là “ngựa”).

Qua khai thác nóng, đối tượng cầm lái tên là Nguyễn Văn Nhật (ở TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Theo Nhật khai nhận, toàn bộ số thuốc trên là của mình. Số thuốc này được mua của một đối tượng lái “xe ôm” ở cầu Đại Phúc (thuộc tỉnh Bắc Ninh), với giá 80.000 đồng/viên. Còn đối tượng đi cùng xe là Đỗ Đình Xuân (ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang).
 
 
128 viên "hồng phiến" được phát hiện trên người và xe của Nhật.

Tiếp tục kiểm tra trong người đối tượng Nhật, tổ công tác tiếp tục phát hiện thêm ở túi phải quần bò của tên này có một túi nilon màu xanh chứa 178 viên hồng phiến và 39 viên để trong cọc tiền 500.000 ở cặp sách trên xe ô tô. Tổng số hồng phiến được phát hiện là 280 viên. Nhật thừa nhận toàn bộ số hồng phiến là của mình và khai nhận mua để sử dụng.

Hiện hai đối tượng cùng tang vật đã được tổ công tác 141 bàn giao cho công an phường Minh Khai và quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

16 Jan, 08:15 PM

Kinhtedothi- Năm 2025 ghi dấu mốc tăng trưởng ấn tượng của lĩnh vực xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn khi tổng kim ngạch các loại hình đạt khoảng 95 tỷ USD, chiếm hơn 10% tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước. Kết quả này khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của Lạng Sơn trong chuỗi giao thương quốc tế, đặc biệt là với thị trường Trung Quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ