“Giấy đi đường”, “giãn cách” từ khóa xuất hiện trong tiểu phẩm hài của Quang Thắng, Vân Dung trên sóng VTV3

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tiểu phẩm hài với sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSƯT Quang Thắng, diễn viên Vân Dung, Duy Nam, Trung Ruồi, Việt Bắc, Dũng Hớn... với các từ khóa “Giãn cách”, “giấy đi đường” sẽ phát sóng trong tập 5 chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” phát sóng 20 giờ ngày 14/8 trên VTV3.

Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh là khách mời của ''Cuộc hẹn cuối tuần'' tập 5

Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh cùng ca sĩ Dương Edward – khách mời của chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” tập 5. Hai khách mời có nhiều quan điểm tương đồng ở chủ đề “người trẻ đối đầu với áp lực xã hội”. Xuất hiện trong bộ trang phục giản dị, Lương Thùy Linh chia sẻ với BTV Quốc Khánh nhiều thông tin thú vị xoay quanh cuộc sống của một sinh viên Đại học Ngoại thương, chuyện bạn bè tự đăng ký cho mình thi hoa hậu, phản đối của gia đình và những trải nghiệm khó quên sau khi nhận vương miện.

Cuộc hẹn cuối tuần tập 5 cũng là nơi Thùy Linh có cơ hội thể hiện nhiều tài lẻ, trong đó thử thách vừa lắc vòng điệu nghệ vừa làm toán cực nhanh…

Đối mặt với “giám đốc công ty danau.com” và “chiếc máy phát hiện nói dối” trong phần thi tuyển dụng, hoa hậu Lương Thùy Linh đã không ngại tiết lộ nhiều “dữ liệu xấu” về bản thân, tiết lộ môn học điểm thấp nhất tại trường Đại học… Người trẻ với việc tuyển dụng, duy trì sự ổn định trước áp lực công việc cũng là chủ đề được BTV Việt Hoàng đề cập.

Không chỉ đóng vai trò khách mời ca sĩ Dương Edward cũng phiêu bồng cùng tiếng sáo trúc và trình diễn ca khúc ngọt ngào Can you feel the love tonight.

Không chỉ đóng vai trò khách mời trò chuyện về chủ đề người trẻ đối đầu với áp lực cùng hoa hậu Lương Thùy Linh, ca sĩ Dương Edward cũng phiêu bồng cùng tiếng sáo trúc và trình diễn ca khúc ngọt ngào Can you feel the love tonight. Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh khép lại phần tiết mục biểu diễn với một ca khúc ý nghĩa trong những ngày dịch bệnh căng thẳng: Mong ước bình thường

Tiểu phẩm hài tuần này hứa hẹn níu chân khán giả trên kênh VTV3 với sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSƯT Quang Thắng, diễn viên Vân Dung, Duy Nam, Trung Ruồi, Việt Bắc, Dũng Hớn... “Giãn cách”, “giấy đi đường” là những từ khóa tiết lộ nội dung của tiểu phẩm phát sóng trong tập 5.

Đậm màu sắc giải trí với nhiều tình huống bất ngờ thú vị, Cuộc hẹn cuối tuần tập 5 với khách mời hoa hậu Lương Thùy Linh phát sóng 20 giờ thứ bảy ngày 14/8 hy vọng sẽ tiếp tục là điểm hẹn không thể bỏ lỡ với khán giả VTV3 dịp cuối tuần này.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần