Giết bố vì phải đi bộ đến trường

Chia sẻ

KTĐT - Theo lời khai của người mẹ, lần cuối cùng bà nhìn thấy chồng mình là vào tháng 12 năm ngoái, khi ông nói vào thị trấn để mua quần áo và vật liệu xây dựng.

KTĐT - Theo lời khai của người mẹ, lần cuối cùng bà nhìn thấy chồng mình là vào tháng 12 năm ngoái, khi ông nói vào thị trấn để mua quần áo và vật liệu xây dựng.

Sau 5 tháng xảy ra vụ án mạng, người mẹ mới phát hiện ra xác chồng mình bốc mùi nồng nặc từ tầng hầm, bà càng bàng hoàng hơn khi biết chính con mình là những kẻ giết người.

Vụ án mạng kinh hoàng này đã làm náo loạn khu làng Berezovka Perm (Nga).
 
Sau khi phát hiện ra cái xác đã bốc mùi. Bà mẹ đã gọi điện cho cảnh sát đến để điều tra.
 
Theo lời khai của người mẹ, lần cuối cùng bà nhìn thấy chồng mình là vào tháng 12 năm ngoái, khi ông nói vào thị trấn để mua quần áo và vật liệu xây dựng.
 
Giải thích vì sao không báo cho cảnh sát về sự mất tích của chồng, bà cho biết vì nghĩ rằng chồng đi đâu có việc quan trọng đột xuất chưa báo kịp về cho gia đình nên bà đã rút ý định báo cảnh sát tìm kiếm.
 
Ngay lập tức, một loạt danh sách những kẻ tình nghi có liên quan đến vụ án được liệt kê. Theo Phó chánh thanh tra khu vực -  ông Kanjorski  thì không mấy khó khăn để tìm ra hung thủ của vụ án mạng này.
 
Sau khi khoanh vùng và tra hỏi các đối tượng, cảnh sát xác định chính 2 đứa con ruột ở độ tuổi thiếu niên là Maria (17 tuổi) và Ilya (15 tuổi) là thủ phạm giết chết cha và giấu xác dưới hầm rượu.
 
Maria khai nhận rằng: “Ông thường xuyên đánh đập chúng tôi và bắt chị em tôi phải đi bộ tới trường”. Cô bé cũng cho biết thêm rằng cô đã dùng rìu đập liên tiếp lên đầu bố cho đến chết ngay trước mặt em trai mình. Sau đó 2 chị em đã cùng nhau kéo xác bố xuống giấu dưới hầm rượu để phi tang.
 
Do chưa đến tuổi trưởng thành nên hiện hai đứa trẻ đang bị tạm giam trong trại phục hồi nhân phẩm.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần