Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giggs tin M.U sẽ sớm trở lại đỉnh cao

Kinhtedothi - Huyền thoại ở Old Trafford sẽ tiếp quản ghế HLV tạm quyền dẫn dắt M.U ở 4 vòng đấu cuối mùa. Đến nay, anh chưa nhận được bất kỳ lời bảo đảm nào về tương lai dài hạn kế vị David Moyes.
Tuy nhiên, với chiến thắng ấn tượng 4-0 trong ngày ra mắt trước Norwich, Giggs thực sự đã "đem lại nụ cười trên gương mặt fan Quỷ đỏ".

Nhà cầm quân người Xứ Wales tin rằng, với chất lượng đội hình hiện tại, cộng thêm những bản hợp đồng bom tấn hè tới, M.U sẽ nhanh chóng trở lại đỉnh cao.

"M.U vừa đoạt chức vô địch Ngoại hạng mùa 2012/13. Một năm trước đó, chúng tôi chỉ thua kém Man City về chỉ số bàn thắng - bại.
Liverpool mới đây còn lơ lửng gần giữa BXH. Ai dám nhận định họ trở lại được ngôi vị số 1 thời điểm này? Mọi thứ có thể thay đổi nhanh đến chóng mặt trong bóng đá.

M.U sở hữu đội hình chất lượng và nhiều yếu tố khác để thành công ở mùa giải tới. Rõ ràng việc trở lại là rất khó khăn, nhưng tôi có niềm tin vào các cầu thủ" - Giggs chia sẻ.

Bị cho là thiếu kinh nghiệm huấn luyện, nhưng Giggs muốn gây ấn tượng với ban lãnh đạo và người hâm mộ với mục tiêu giành chiến thắng ở cả 4 trận cuối giải.

"Hy vọng M.U sẽ toàn thắng cho đến cuối mùa. Tôi có thể thích ứng được với hoàn cảnh lúc này. Dù có nhiều thứ ảnh hưởng đến công việc nhưng tôi không có thời gian để nhìn về tương lai xa. Tất cả cần dồn sức tập trung và hiện tại."
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ