Gillett: Benitez không ra đi

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đồng chủ sở hữu Liverpool, George Gillett đã lên tiếng xác nhận Rafael Benitez không rời khỏi sân Anfield như lời đồn đại…

KTĐT - Đồng chủ sở hữu Liverpool, George Gillett đã lên tiếng xác nhận Rafael Benitez không rời khỏi sân Anfield như lời đồn đại…

Liverpool thua 1-2 trước Lyon trên sân nhà, đó đã là trận thua thứ 4 liên tiếp của The Kop tính trên mọi mặt trận. Ba trận thua trước đó đội bóng thành phố cảng thậm chí không ghi nổi 1 bàn thắng. Cũng vì thế, tương lai Rafa Benitez bị đặt dấu hỏi lớn, đã có tin Jurgen Klinsmann sẽ tiếp quản lại chiếc ghế của nhà cầm quân người TBN.

Vậy nhưng, những thông tin xung quanh tương lai Rafa Benitez mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn, không có tính xác thực. Phải tới ngày hôm qua, bí mật đằng sau việc đi hay ở của Benitez mới hé lộ. Đích thân đồng chủ sở hữu Liverpool, George Gillett đã lên tiếng xác nhận Rafael Benitez sẽ không rời khỏi sân Anfield.

“Gia đình chúng tôi rất hài lòng với những đóng góp của Benitez. Kết quả vừa rồi làm chúng tôi lẫn CĐV buồn, song ông ấy sẽ vẫn sát cánh cùng đội bóng”, tỉ phú người Mỹ lên tiếng đảm bảo cho tương lai Rafa Benitez.

Động thái “trấn an” Benitez của Gillett vào thời điểm này là hoàn toàn có thể hiểu được. Hơn ai hết, tỉ phú người Mỹ muốn đội bóng ổn định, không xảy ra xáo trộn để dễ bề đàm phán bán lại 50% cổ phần The Kop cho Hoàng tử Ả-rập, Fahd bin Abdullah al-Saudi.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần