Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giở trò đồi bại với con gái riêng của vợ, một đối tượng “xộ khám”

Kinhtedothi- Ngày 8-8, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận từ Công an huyện Krông Bông một đối tượng 5 lần hiếp dâm con riêng 14 tuổi của vợ hờ dẫn đến có thai để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo thẩm quyền.

Đối tượng bị khởi tố là Bùi Văn Liêm (44 tuổi) trú tại xã Hòa Thành, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Đối tượng Liêm tại Cơ quan Công an.

Theo điều tra ban đầu, từ năm 2019, Liêm đến sống chung như vợ chồng với một người phụ nữ ở cùng huyện. Thời điểm này, người phụ nữ đã có 3 người con riêng. Quá trình sống chung, đến tháng 10/2023, Liêm đã nảy sinh ý định hiếp dâm con gái đầu của vợ hờ khi mới 14 tuổi.

Theo đó, từ tháng 10 đến đầu tháng 11/2023, lợi dụng lúc mọi người đi vắng, chỉ có cháu gái ở nhà, Liêm đã 5 lần khống chế hiếp dâm cháu gái, mặc cho cháu chống cự, la hét, vùng vẫy. Sau mỗi lần thoả mãn thú tính, Liêm đều hăm doạ cháu gái không được kể cho ai biết.

Đến ngày 13/4/2024, người thân phát hiện cháu gái mang thai nên gặng hỏi thì được cháu kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, người nhà đã đưa cháu đến cơ quan Công an trình báo.

Theo thông tin, Liêm là đối tượng có thành tích "bất hảo" tại địa phương, đối tượng đã có 4 tiền án về các tội “Trộm cắp tài sản”, “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Trốn khỏi nơi giam giữ”.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Đăk Lăk: tai nạn liên hoàn trên tuyến tránh, 6 người thương vong.

Đăk Lăk: tai nạn liên hoàn trên tuyến tránh, 6 người thương vong.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

28 Feb, 05:36 PM

Kinhtedothi- Ngày 28/2, theo nguồn tin của Báo Kinh tế & Đô thị, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Phi Tiến, Giám đốc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ea Kar để điều tra về hành vi “Nhận hối lộ”.

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

28 Feb, 11:57 AM

Kinhtedothi - Vừa qua, TAND khu vực 18 và TAND khu vực 17 đã phối hợp tổ chức tọa đàm chuyên đề về công tác giải quyết các loại vụ án và hoạt động hòa giải, đối thoại tại tòa, nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử trong bối cảnh tổ chức bộ máy ngành tòa án có nhiều thay đổi sau sáp nhập.

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

27 Feb, 10:15 PM

Kinhtedothi-Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông về tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, ngày 27/2/2026, lực lượng Cảnh sát giao thông đồng loạt triển khai kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm tại các đường ngang giao cắt giữa đường bộ và đường sắt trên phạm vi toàn quốc.

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

27 Feb, 07:44 PM

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa kiểm tra đột xuất 2 kho lạnh, phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò không rõ nguồn gốc, nhiều sản phẩm bốc mùi hôi thối

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ