Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giới chức ngoại giao Nga - Ả Rập Saudi bàn về Syria

Kinhtedothi - Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov và người đồng cấp Ả Rập Saudi Adel Al-Jubeir hôm qua (11/8) đã có cuộc họp về vấn đề Syria, một phần trong những nỗ lực mới nhất của Moscow nhằm giải hòa xung đột.
Cuộc hội đàm giữa hai bộ trưởng ngoại giao diễn ra bên lề cuộc họp tại Doha có sự tham gia của Ngoại trưởng Mỹ John Kerry.

Dù chưa có dấu hiện sẽ ngừng ủng hộ chính quyền Assad, những nỗ lực gần đây nhằm gây ảnh hưởng tới các quốc gia Ả Rập Saudi cho thấy chiến thuật của điện Kremlin đang dần thay đổi.

Cuộc xung đột này đã khiến ít nhất 250.000 thiệt mạng và đẩy hơn 4 triệu người vào tình trạng tị nạn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

20 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Quang Bửu yêu cầu xã Núi Thành phối hợp với sở, ngành và doanh nghiệp khẩn trương rà soát, kiểm kê và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại những dự án đã được phê duyệt.

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ