Giới trẻ Hà Thành cháy hết mình với "Tử tế show"

Tin,ảnh: Quang Hùng
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tối 21/10, tại triển lãm Vân Hồ (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Tử tế show”. rn

Với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ underground được giới trẻ yêu thích, chương trình đã đem đến một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, sôi động và bùng cháy ngay giữa lòng Thủ đô.

 Các bạn trẻ có mặt từ rất sớm, xếp hàng ngay ngắn chờ BTC soát vé.

“Tử tế show” ban đầu chỉ là buổi gặp mặt vui vẻ của nhóm bạn chung niềm đam mê với nhạc Rap, tuy nhiên qua 6 năm hình thành và phát triển, chương trình đã trở thành một "điểm hẹn" quen thuộc của những nghệ sĩ underground với đông đảo khán giả hâm mộ dòng nhạc này.

 Những chiếc vé tử tế được những khán giả trẻ trân trọng lưu giữ như kỉ vật về 1 mùa Tử tế đáng nhớ.

Mặc dù được tổ chức cùng thời điểm diễn ra đêm khai mạc “Lễ hội Âm nhạc gió mùa” nhưng điều đó không thể làm giảm đi sức nóng của “Tử tế show”. Với sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như: Da Lab, Đen vâu, Thơm, Tam ca PKL, Lynk Lee, Táo, Đa sắc, Linh Cáo… và các khách mời: Kimmese, ban nhạc Ngọt; 2000 vé của chương trình đã được bán hết từ 2 tuần trước khi buổi biểu diễn được tổ chức. 

 
 Hàng ngàn bạn trẻ đứng chật kín Trung tâm triển lãm Vân Hồ, hát vang theo những giai điệu quen thuộc.
 Các bản hit như: Đưa nhau đi trốn, Hà Nội của bố, Trên cao nhìn xuống,… đã đốt cháy bầu không khí Tử tế show.

Đây là lần thứ 6 chương trình “Tử tế show” được tổ chức. Qua mỗi mùa, sự kiện ngày càng được đông đảo khán giả quan tâm, yêu mến nhờ những sản phẩm âm nhạc thực sự nghiêm túc, trau chuốt về chuyên môn nhưng cũng đầy cảm xúc và gần gũi với cộng đồng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần