DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

"Giọng hát Việt 2015" bội thu các bản thu âm

06-11-2014 16:00
Kinhtedothi - Sau ba tuần ban tổ chức"Giọng hát Việt 2015" công bố nhận bản thu, đã có hơn 2500 bản thu âm được gửi về và con số đang tiếp tục tăng lên.
Trong những bản thu đầu tiên gửi về, đã có một số giọng ca tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho ban tổ chức cũng như các nhạc sĩ. Những giọng hát tiềm năng trong độ tuổi từ 16 đến 55 có thể đăng kí trực tuyến và gửi bản thu âm thông qua website: http://gionghatviet.vn/onlineaudition hoặc Công ty Cát Tiên Sa, số 5B, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Hai mùa đã qua, chương trình "Giọng hát Việt" đã gắn bó với khán giả cả nước với những đêm thi đầy kịch tính cùng những giọng ca ấn tượng. Những gương mặt trưởng thành từ cuộc thi cũng đã tạo được chỗ đứng trong lòng công chúng yêu nhạc cũng như thị trường âm nhạc trong nước như: Hương Tràm, Vũ Thảo My, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Tôn, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Cát Tường….

 
Trước đây, thay vì chỉ có một vòng Sơ tuyển ở các thành phố, "Giọng hát Việt 2015" sẽ có 2 lần sơ tuyển trong cả nước ở nhiều địa phương khác nhau để có thể tạo thêm nhiều cơ hội cho những giọng ca muốn tỏa sáng và phát hiện thêm nhiều tài năng còn tiềm ẩn. Những vòng sơ tuyển sẽ khởi động vào đầu tháng 12 và tháng 1/2015.
TAG: