DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

"Giọng hát Việt nhí" quay trở lại

10-03-2014 14:58
Kinhtedothi - ​Trước sự quan tâm từ phía công chúng và sức hút rất lớn từ mùa đầu tiên, chương trình “Giọng hát Việt nhí” đã chính thức quay trở lại.
Vòng sơ tuyển online cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014 đã khởi động từ ngày 19/2 đến ngày 15/4/2014. Từ những kinh nghiệm học hỏi ở mùa đầu tiên và thêm,những điểm mới lạ cho mùa thứ 2, sự quay trở lại lần này hứa hẹn sẽ có những bất ngờ và thú vị từ khâu tổ chức, quy mô sản xuất cho đến chất lượng thí sinh… Vòng sơ tuyển trực tiếp sẽ được tiến hành từ 15/4/2014 đến ngày 5/5/2014 ở 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Ngay từ những ngày đầu được công bố sẽ có mặt tại Việt Nam, Giọng hát Việt nhí đã tạo nên một sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Một trong những lý do khiến cuộc thi được quan tâm vì đây là lần đầu tiên sân chơi này có mặt tại Việt Nam với nội dung đặc biệt mới lạ và chương trình hiếm hoi tại Việt Nam dành cho các em có độ tuổi 9 -15 tuổi. 

Trong năm đầu tiên ở Việt Nam, Giọng hát Việt nhí đã tạo nên một làn sóng hâm mộ và thu hút sâu rộng khán giả xem truyền hình và truyền thông. Có thể khẳng định Giọng hát Việt nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 9 - 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi được các huấn luyện viên dạy dỗ tận tình về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết.

Chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên đã khép lại với nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Chắc chắn khán giả sẽ khó quên những tài năng âm nhạc trẻ như Quán quân của cuộc thi mùa đầu tiên - Nguyễn Quang Anh, tiểu Diva – Nguyễn Thu Hà, cô nàng cá tính – Nguyễn Ngọc Linh Lan… Đặc biệt, cuộc thi đã đưa cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi đến gần với khán giả. Một cô bé 10 tuổi với giọng hát ngọt ngào gắn liền với những ca khúc nhạc quê hương trở thành “hiện tượng” mới lạ và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.
TAG: