DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Giữa đêm nhờ giang hồ xử vợ con bạn nhậu

14-10-2014 10:55
Kinhtedothi - Ngày 14/10, chị Nguyễn Thị Hường ngụ ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) ch...
Kinhtedothi - Ngày 14/10, chị Nguyễn Thị Hường ngụ ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết vừa gửi đơn tố cáo lên công an xã đề nghị điều tra làm rõ hành vi của một nhóm đàn ông do Dương Văn Doanh ngụ cùng địa phương dẫn đầu giữa đêm xông vào nhà đánh chém con trai mình là Nguyễn Văn Đạt (16 tuổi) gây thương tích nặng.

Theo chị Hường, chồng chị là anh Nguyễn Xuân Giao và Doanh thường xuyên tổ chức ăn nhậu với nhau. Trong cuộc nhậu vào ngày 12.10, hai người xảy ra mâu thuẫn về vấn đề nợ nần của gia đình em gái chị Hường. Do vậy lúc về nhà anh Giao đã yêu cầu vợ không cho phía gia đình em gái đến nhà mình nữa. Bức xúc chuyện chồng đi nhậu về say xỉn còn cấm em đến nhà nên chị Hường đã gọi điện cho Doanh hỏi rõ nguyên nhân. Trong khi nói chuyện điện thoại thì giữa chị Hường và Doanh xảy ra cãi vã.
Đạt với vết thương bị chém ở trán.
Đạt với vết thương bị chém ở trán.
Bất ngờ khoảng 23 giờ ngày 12/10, Doanh kéo thêm sáu người đàn ông nữa đến nhà chị Hường gây sự. Khi chị Hường và Doanh đang cãi nhau, thì một người đàn ông trong nhóm cầm cây lao vào đánh Đạt (16 tuổi) đang ngồi chơi games gần đó. Đạt giơ tay lên đỡ nên chỉ bị thâm tím và trầy xước. Tiếp đó, một người khác lại lao vào dùng dao chém giữa đầu Đạt nhưng may mắn được bà nội ngăn cản nên nhát chém chỉ trúng trán. Chưa dừng lại ở đó, cùng thời điểm một người đàn ông khác cũng lao vào dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu chị Hường nhưng không gây thương tích gì.
Giấy chứng nhận vết thương của Đạt
Giấy chứng nhận vết thương của Đạt
Thấy đầu Đạt chảy máu nhiều nên nhóm của Doanh nhanh chóng rút khỏi hiện trường. Đạt được đưa đến phòng khám gần nhà khâu vết thương ở trán. Sau đó gia đình tiếp tục đưa Đạt lên bệnh viện Đa khoa Long Thành chụp cắt lớp, khám, xem xét vết thương. Tại đây, các bác sĩ yêu cầu gia đình chị Hường về nhà tiếp tục theo dõi tình hình của Đạt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
TAG: