Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Gỡ rào chắn mở rộng thêm lòng đường

Kinhtedothi - Bắt đầu từ hôm qua (25/10), nhiều đoạn rào chắn tại các công trình đang thi công trên đường Xuân Thủy - Cầu Giấy đã được tiến hành tháo dỡ.
Cho đến sáng nay (26/10), hơn 50m rào của công trình đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội trên đường Hồ Tùng Mậu đã được dọn sạch. Khu vực ngã tư Xuân Thủy - Trần Thái Tông cũng đang được khẩn trương gỡ bỏ rào chắn, nhóm công nhân đang cắt rào tại đây cho biết sẽ hoàn thành công việc trong ngày 26/10, bao gồm cả việc quét dọn, lấp các lỗ chôn cọc.
Thi công với rào chắn cẩu thả, không có người cảnh báo, hướng dẫn giao thông tại Hầm chui Thanh Xuân trên đường Nguyễn Trãi.
Thi công với rào chắn cẩu thả, không có người cảnh báo, hướng dẫn giao thông tại Hầm chui Thanh Xuân trên đường Nguyễn Trãi.
Trên trục Phạm Hùng - Vành đai 3, đoạn đường gom dẫn lên đường trên cao cũng đang được khẩn trương lu lèn, chuẩn bị trải nền đường, mở rộng thêm khoảng 4m.
Các công nhân tiến hành gỡ bỏ rào chắn tại ngã tư Xuân Thủy - Trần Thái Tông
Các công nhân tiến hành gỡ bỏ rào chắn tại ngã tư Xuân Thủy - Trần Thái Tông
Tại công trình Hầm chui Thanh Xuân, phần miệng hầm trên đường Nguyễn Trãi, trước cửa Công ty Giầy Thượng Đình cũng đã hoàn thiện tường bao, nhiều công nhân đang san lấp rãnh giữa tường và mặt đường. Điều đáng nói là khu vực san lấp rãnh kéo dài khoảng 50m nhưng chỉ có dây ni lông buộc nối trên cọc nhựa làm dải phân cách mà không hề có ai đứng cảnh báo người tham gia giao thông.
Lu lèn, chuẩn bị trải nền mở rộng đường gom Vành đai 3 trên đường Khuất Duy Tiến
Lu lèn, chuẩn bị trải nền mở rộng đường gom Vành đai 3 trên đường Khuất Duy Tiến
Trong cuộc họp ngày 22/10 tại Sở GTVT Hà Nội, Trưởng Phòng CSGT, Công an TP Đào Vịnh Thắng đã nhấn mạnh: “Yêu cầu các đơn vị thi công phải có người trực cảnh báo, hướng dẫn giao thông 24/24”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: thông xe hầm chui HC1-02 tại nút giao An Phú

TP Hồ Chí Minh: thông xe hầm chui HC1-02 tại nút giao An Phú

02 Feb, 12:33 PM

Kinhtodothi - Sáng 2/2, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP Hồ Chí Minh (Ban QLDA) đã tổ chức lễ thông xe hầm chui HC1-02 thuộc dự án xây dựng nút giao An Phú, góp phần quan trọng giảm ùn tắc giao thông tại cửa ngõ phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Nghịch lý đô thị và bài toán hạ tầng ngầm của Hà Nội

Nghịch lý đô thị và bài toán hạ tầng ngầm của Hà Nội

02 Feb, 05:14 AM

Kinhtedothi - Việc nhiều tuyến đường tại các đô thị thường xuyên bị đào lên lấp xuống để thi công hạ tầng ngầm cho thấy một lỗ hổng lớn về tư duy kỹ thuật, sự lạc hậu trong công nghệ và một hệ thống quản trị đô thị đang thiếu đi sự kết nối đồng bộ.

Khánh Hòa tăng tốc đầu tư hạ tầng giao thông, tạo động lực liên kết vùng giai đoạn tới

Khánh Hòa tăng tốc đầu tư hạ tầng giao thông, tạo động lực liên kết vùng giai đoạn tới

30 Jan, 09:56 AM

Kinhtedothi - Cùng với việc tập trung tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ các công trình giao thông trọng điểm trong năm 2025, tỉnh Khánh Hòa đang đồng thời chuẩn bị triển khai loạt dự án hạ tầng quy mô lớn trong giai đoạn tiếp theo, hướng tới mục tiêu tăng cường liên kết vùng, phát triển kinh tế biển, logistics và du lịch bền vững.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ