Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

GoBear Việt Nam hợp tác với Bảo hiểm MIC Bến Thành

Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) hiện chính thức hợp tác với Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế. Từ 26/09/2017 đến ngày 16/08/2018, người dùng đăng ký mua các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang web www.gobear.com/vn/travel-insurance sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 45% chi phí.
Các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp đều được đánh giá tốt về mặt quyền lợi bảo hiểm cũng như mức phí trên trang kết quả tìm kiếm của GoBear Việt Nam.  
 Người dùng GoBear Việt Nam có thể tìm kiếm, lựa chọn và đăng ký mua các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp để được ưu đãi giảm 45% chi phí.
“Thông qua việc cung cấp ưu đãi giảm phí cho người dùng đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế qua trang web của GoBear Việt Nam, chúng tôi muốn thúc đẩy người dùng Việt Nam hình thành thói quen tốt mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ bản thân trong mỗi chuyến đi. Trong thời gian tới, GoBear Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác để mang đến cho người dùng thêm nhiều lợi ích tốt hơn nữa”. bà Đoàn Tú Anh, quyền Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam
Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12 năm 2016 cho tới nay, với ba sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp và Bảo hiểm Du lịch, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 650,000 lượt so sánh tại trang www.gobear.com/vn và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng tại Việt Nam. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ động, nhân văn trong lũ dữ - Đà Nẵng căng mình chống chọi mưa lũ lịch sử

Chủ động, nhân văn trong lũ dữ - Đà Nẵng căng mình chống chọi mưa lũ lịch sử

29 Oct, 08:55 PM

Kinhtedothi - Trước đợt mưa lũ lịch sử đang gây thiệt hại nặng nề cho khu vực miền Trung, trưa 29/10, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã có mặt tại Đà Nẵng để trực tiếp kiểm tra tình hình, chỉ đạo công tác ứng phó. Cùng thời điểm, nhiều lực lượng, trong đó có Thanh tra Công an TP Đà Nẵng, đã không quản hiểm nguy, vượt qua vùng nước sâu để hỗ trợ người dân bị cô lập.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ