Gợi ý những trò đùa mang lại tiếng cười sảng khoái vào ngày Cá tháng Tư

Khang Nhi (Tổng hợp)
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày Cá tháng Tư (ngày 1/4) hay còn gọi là Ngày Nói dối, dưới đây là một số trò lừa Cá tháng Tư giúp mọi người có thêm những tiếng cười thoải mái sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

- Chụp ảnh màn hình máy tính của đồng nghiệp và cài đặt làm màn hình nền. Hãy chọn chế độ ẩn tất cả các biểu tượng trên desktop và xem cô ấy chiến đấu thế nào với màn hình “đóng băng” kia. Quả là một trò lừa ngày Cá tháng Tư độc đáo.

- Chuyển đổi hình nền điện thoại di động của bạn sang màn hình vỡ. Thật thú vị cho Ngày Nói dối.

Làm đồng nghiệp của bạn chết khiếp với miếng sữa giả trong ngày Cá tháng Tư nhé!
Làm đồng nghiệp của bạn chết khiếp với miếng sữa giả trong ngày Cá tháng Tư nhé!

- Thay đổi ngôn ngữ cài đặt trên điện thoại di động của ai đó từ tiếng Anh hay tiếng Việt sang ngôn ngữ khác.

- Đảo ngược màn hình máy tính và hướng di chuột trên máy tính và rồi chứng kiến họ "ngơ ngác" không hiểu tại sao, sau rồi quan sát và chúc mừng ngày Cá tháng Tư. 

- Giả vờ mời đồng nghiệp đi ăn: Sáng sớm mời tất cả trưa nay mọi người đi ăn ở địa chỉ XX vào lúc 12h, trước thời gian đó bạn giả vờ xuống quán đặt chỗ trước và dặn mọi người theo. Trò đùa này khả năng thành công rất cao nếu bạn nghĩ ra một lý do nào đó rất hợp lệ.

- Thay đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook thành 1/4. Khi những lời chúc tốt đẹp bắt đầu xuất hiện, hãy chuyển trạng thái của bạn thành “Cá tháng Tư!”.

- Điều này dành cho những ông bố, bà mẹ hài hước: Khi lũ trẻ ngủ say, hãy thay đổi vị trí của chúng như đổi giường hay đổi phòng ngủ. Và việc của bạn là sáng hôm sau chờ xem phản ứng của chúng thế nào khi thức dậy.

Gợi ý những trò đùa mang lại tiếng cười sảng khoái vào ngày Cá tháng Tư - Ảnh 1

- Tặng cho ai đó – con của bạn chẳng hạn một hộp quà được đóng gói lộng lẫy, nhưng bên trong là những thứ linh tinh như: củ khoai tây, cây cọ toilet hoặc một gói xôi.

- Thay đổi lời nhắn hộp thư thoại của bạn thành “Hello?… Hello?… Cá tháng Tư!”.

- Dán một tờ giấy lưu ý trên máy photocopy rằng: “Máy photocopy này bây giờ có thể điều khiển bằng giọng nói”, cũng là một ý tưởng hay cho ngày cá tháng 4

- Dán băng keo vào đầu của điều khiển TV, có thể sẽ có người phải thay pin và phàn nàn cả ngày rằng điều khiển bị hỏng. Khi đó sẽ có trò vui trong ngày Cá tháng Tư 1/4.

- Nhúng đầu bút bi của cô bạn đồng nghiệp vào lọ sơn bóng móng tay và xem cô ấy loay hoay với cây bút vẫn sử dụng tốt hôm qua mà nay đã hết mực một cách khó tin, trò đùa ngày cá tháng 4 thật tuyệt.

- Nói thẳng với người mà bạn thầm thương trộm nhớ đã lâu câu này: “Anh yêu em” hoặc ngược lại, ngày 1/4 là cơ hội tuyệt vời để bày tỏ tình cảm với những ai đang ấp ủ đấy!

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần