Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Google “khai tử” điện thoại Nexus One

KTĐT - Google vừa tuyên bố sẽ ngừng bán điện thoại đầu tiên mang tên mình - Nexus One - trên gian hàng trực tuyến của mình. Tuy nhiên, các đối tác Vodafone và KT sẽ tiếp tục phân phối smartphone này tại châu Âu và các nước châu Á.

KTĐT - Google vừa tuyên bố sẽ ngừng bán điện thoại đầu tiên mang tên mình - Nexus one - trên gian hàng trực tuyến của mình. Tuy nhiên, các đối tác Vodafone và KT sẽ tiếp tục phân phối smartphone này tại châu Âu và các nước châu Á.
 
Google cho hay người dùng Mỹ sẽ không còn cơ hội mua smartphone đầu tiên từng được đánh giá rất cao của hãng.

Động thái này đủ cho thấy một điều điện thoại Droid của hãng viễn thông Verizon mới là “át chủ bài” của hệ điều hành Google Android.

Cách đây 2 tháng, doanh số thấp thảm hại đã khiến Google đóng cửa trang web bán Nexus one. Tại Mỹ, Nexus one được mở khóa, bán trực tiếp tới tay người dùng, không thông qua các nhà phân phối.

Tuyên bố của Google được đưa ra trên blog từ ngày 16/07 nhưng có vẻ như không nhiều người phiền lòng vì Nexus one bị khai tử. Nexus one không được chào đón tại Mỹ bởi người tiêu dùng nước này không quen với khái niệm điện thoại mở khóa.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Apple phát hành iOS 26.3 beta 1

Apple phát hành iOS 26.3 beta 1

19 Dec, 01:53 PM

Kinhtedothi- Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản public beta đầu tiên của iOS 26.3 cho phép người dùng trải nghiệm sớm các thay đổi mới.

Redmi K90 Ultra sẽ sớm ra mắt

Redmi K90 Ultra sẽ sớm ra mắt

18 Dec, 08:43 AM

Kinhtedothi- Có nguồn tin tiết lộ Xiaomi Redmi K90 Ultra sẽ ra mắt vào tháng 4 thay vì tháng 8 như thường lệ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ