Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Google “khai tử” điện thoại Nexus One

KTĐT - Google vừa tuyên bố sẽ ngừng bán điện thoại đầu tiên mang tên mình - Nexus One - trên gian hàng trực tuyến của mình. Tuy nhiên, các đối tác Vodafone và KT sẽ tiếp tục phân phối smartphone này tại châu Âu và các nước châu Á.

KTĐT - Google vừa tuyên bố sẽ ngừng bán điện thoại đầu tiên mang tên mình - Nexus one - trên gian hàng trực tuyến của mình. Tuy nhiên, các đối tác Vodafone và KT sẽ tiếp tục phân phối smartphone này tại châu Âu và các nước châu Á.
 
Google cho hay người dùng Mỹ sẽ không còn cơ hội mua smartphone đầu tiên từng được đánh giá rất cao của hãng.

Động thái này đủ cho thấy một điều điện thoại Droid của hãng viễn thông Verizon mới là “át chủ bài” của hệ điều hành Google Android.

Cách đây 2 tháng, doanh số thấp thảm hại đã khiến Google đóng cửa trang web bán Nexus one. Tại Mỹ, Nexus one được mở khóa, bán trực tiếp tới tay người dùng, không thông qua các nhà phân phối.

Tuyên bố của Google được đưa ra trên blog từ ngày 16/07 nhưng có vẻ như không nhiều người phiền lòng vì Nexus one bị khai tử. Nexus one không được chào đón tại Mỹ bởi người tiêu dùng nước này không quen với khái niệm điện thoại mở khóa.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
MAYOGU: Ứng viên sáng giá của công nghệ mới ở Việt Nam

MAYOGU: Ứng viên sáng giá của công nghệ mới ở Việt Nam

05 Dec, 10:59 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh kinh tế số Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, sự xuất hiện của Mayogu - nền tảng cộng đồng số với triết lý "Make Your Group With Your Ideas" - đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới công nghệ và truyền thông. Nhiều chuyên gia nhận định Mayogu đang trở thành một trong những ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu kỳ lân công nghệ tiếp theo của Việt Nam, nhờ mô hình vận hành khác biệt và tốc độ tăng trưởng đáng chú ý.

Samsung Galaxy Z Fold8 lộ diện

Samsung Galaxy Z Fold8 lộ diện

05 Dec, 01:02 PM

Kinhtedothi- Có nguồn tin cho biết: mẫu điện thoại gập ngang tiếp theo của Samsung được đồn đoán sẽ có dung lượng pin lớn hơn và sạc nhanh hơn so với thế hệ trước.

iOS 26.2 chuẩn bị ra mắt

iOS 26.2 chuẩn bị ra mắt

05 Dec, 09:08 AM

Kinhtedothi- Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ tung ra iOS 26.2 bản chính thức trong tuần tới.

Lừa đảo AI bùng phát dịp cuối năm và yêu cầu cấp thiết về sử dụng “khiên 3 lớp”

Lừa đảo AI bùng phát dịp cuối năm và yêu cầu cấp thiết về sử dụng “khiên 3 lớp”

04 Dec, 12:12 PM

Kinhtedothi - Càng cận kề cuối năm, tội phạm mạng càng tăng tốc với những chiêu thức lừa đảo tinh vi, đặc biệt là việc tận dụng AI để giả mạo thương hiệu, nhân viên hỗ trợ hay thậm chí khuôn mặt người quen. Việc trang bị “khiên 3 lớp” theo khuyến nghị của các chuyên gia trở thành yêu cầu cấp thiết đối với người dân và doanh nghiệp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ