Google Play Pass sẽ được mở rộng ra 9 nước trên thế giới

Lê Hoàng
Chia sẻ

Kinhtedothi - Việc mở rộng Google Play Pass ra nhiều nước trên thế giới sẽ giúp Google cạnh tranh trực tiếp với Apple trong việc sản xuất game.

Google Play Pass sẽ được mở rộng ra 9 nước trên thế giới.
Google Play Pass là dịch vụ đăng ký của Google cung cấp cho người dùng  quyền truy cập vào nhiều trò chơi và ứng dụng Android không có quảng cáo. Dịch vụ này sẽ được mở rộng ra cho 9 quốc gia mới trong tuần này, khi đó người dùng Android của các nước Úc, Canada, Pháp, Đức, Ireland, Ý, New Zealand, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh sẽ được sử dụng dịch vụ này. Dịch vụ này hiện chỉ có sẵn ở thị trường Mỹ kể từ khi ra mắt vào tháng 9.
Google cũng đang triển khai tùy chọn đăng ký gói theo năm mới cho Play Pass, cung cấp mức chiết khấu tốt nếu lựa chọn trả trước 12 tháng. Play Pass thường có giá 4,99USD mỗi tháng, nhưng nếu đăng ký theo năm thì sẽ có giá 29,99USD. Mức giá đó rẻ hơn nhiều so với Apple Arcade, một dịch vụ đăng ký ứng dụng của Apple chỉ cung cấp các trò chơi có giá 49,99USD mỗi năm, nếu đăng ký theo tháng thì mức giá bằng với Google Play Pass là 4,99USD.
Sonic the Hedgehog, game mới phát hành năm 2020 có mặt trên Goolge Play Pass 

Hiện Goolge đã bổ sung thêm hơn 150 tựa game mới bao gồm cả Sonic the Hedgehog, game mới phát hành năm 2020 và hiện có hơn 500 tựa game trên dịch vụ. Một loạt các tựa game mới có tên gọi ra mắt trên Play Pass vào cuối năm nay, điều này có thể giúp nó cạnh tranh tốt hơn với Apple Arcade và các sản phẩm độc quyền.