Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Google vô tình làm lộ ảnh Pixel 4a trên trang chủ

Kinhtedothi - Pixel 4a vừa chính thức được Google tiết lộ ngay trên trang bán hàng trực tuyến của mình. Nhiều tín đồ công nghệ sau đó đã nhanh chóng loan tin.
 Google vô tình làm lộ ảnh Pixel 4a trên trang chủ. Ảnh minh họa
Theo The Verge, trong bức hình của Pixel 4a, có thể thấy màn hình hiển thị ngày 12/5. Từ đó, có thể khá chắc chắn rằng Google đã dự định ra mắt chiếc smartphone tại hội nghị các nhà phát triển hàng năm. Nhưng hội nghị năm nay đã bị hủy bỏ do dịch bệnh Covid-19, dẫn đến việc Pixel 4a cũng trễ hẹn.
Chiếc Pixel 4a được Google đăng tải có màu đen mờ, với nút nguồn màu xanh nhạt nằm ở cạnh phải của máy. Camera phía sau hình vuông, mặc dù bên trong chỉ có 1 camera duy nhất và đèn flash LED.
Jack cắm 3.5mm vẫn có ở cạnh trên của chiếc smartphone. Ngoài ra, màn hình của Pixel 4a có thiết kế đục lỗ, với camera selfie nằm ở góc phía trên bên trái. Cảm biến vân tay vẫn được đặt ở mặt lưng.
Các tin đồn trước đây cho rằng smartphone này sẽ được sử dụng màn hình OLED, có kích thước 5.81 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie 8MP.
Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 730, đi kèm dung lượng RAM 6GB và người dùng sẽ có 128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.
Chưa hết, Pixel 4a còn sở hữu camera đơn 12.2MP ở phía sau, có pin 3.080mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W và hoạt động trên hệ điều hành Android 10 khi xuất xưởng.
Pixel 4a dự kiến sẽ là chiếc smartphone tầm trung, thay thế cho Pixel 3a đã dừng sản xuất. Tuy nhiên đã có nguồn tin rò rỉ, cho biết rằng Google sẽ ra mắt một phiên bản Pixel 4a 5G nữa. Bên cạnh Pixel 5 sẽ là hai phiên bản Pixel 4a, và không thấy sự xuất hiện của Pixel 5 XL.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ