Gương mặt sáng giá của HHTG 2009: Hoa hậu Jamaica

Chia sẻ

KTĐT - Kerrie Baylis, 20 tuổi, cao 1,8m, sinh viên đại học Surrey đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Jamaica 2009 hôm 22/8/2009.

KTĐT - Kerrie Baylis, 20 tuổi, cao 1,8m, sinh viên đại học Surrey đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Jamaica 2009 hôm 22/8/2009.

>>>
Gương mặt sáng giá của HHTG 2009: Mỹ nữ Ấn Độ

>>> Đêm nay, Vương miện Hoa hậu thế giới 2009 sẽ có chủ

>>> Ứng cử viên sáng giá HHTG 2009: Hoa hậu Barbados

>>> Ứng cử viên sáng giá HHTG 2009: Mỹ nhân Puerto Rico

>>> Ứng cử viên sáng giá HHTG 2009: Hoa hậu Mexico

>>> Ứng cử viên sáng giá HHTG 2009: Hoa hậu Panama

>>>
Hình ảnh mới của Hương Giang tại HHTG 2009

>>>
Điểm mặt ứng viên sáng giá của HHTG 2009


Tóc nâu uốn lọn mềm mại, nụ cười quyến rũ, đôi chân dài miên man, vóc dáng hoàn hảo, Hoa hậu Jamaica Kerrie Baylis là một trong những gương mặt nổi bật nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

Kerrie Baylis, 20 tuổi, cao 1,8m, sinh viên đại học Surrey đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Jamaica 2009 hôm 22/8/2009. Người đẹp tóc nâu đã có câu trả lời xuất sắc trong phần thi ứng xử và nhờ câu trả lời đó, cô giành được danh hiệu Hoa hậu.

 

Trả lời phỏng vấn sau khi giành danh hiệu Hoa hậu, Kerrie Baylis cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ giành vương miện cao quý này, có lẽ tôi may mắn vì trả lời tốt câu hỏi ứng xử.”

 

Kerrie Baylis tiết lộ, cô dự thi Hoa hậu Jamaica vì bạn bè “xúi giục”. “Trước đó tôi không có ý định dự thi Hoa hậu, bạn bè “xúi” tôi dự thi và tôi tham dự cuộc thi này. Khi đi thi, tôi nỗ lực hết mình nhưng không dám mơ giành ngôi vị cao nhất.”

 

Kerrie Baylis hiện là sinh viên khoa luật, cô mơ ước trở thành luật sư tài năng trong tương lai gần. Hoa hậu Jamaica thích bơi lội và đạp xe khi rảnh rỗi.

 

Người đẹp 20 tuổi nói tiếng Anh rất tốt và cô thần tượng nữ diễn viên Anglie Jolie. Kerrie Baylis cho biết: “Tôi luôn muốn có một gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thăng tiến. Với tôi, không thể hi sinh gia đình vì sự nghiệp. Trở thành Hoa hậu hay không thì tôi vẫn luôn cố gắng làm một công dân tốt, một người phụ nữ thành công.”

 

Tự nhận mình là người khiêm tốn, nhún nhường, Kerrie Baylis nói cô sẽ phải nỗ lực nhiều khi tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay.

 

Tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới, Kerrie Baylis đã lọt tới Top 20 phần thi Hoa hậu biển và Top 12 phần thi Top Model; đặc biệt, cô là Á hậu 1 phần thi Người đẹp thể thao và Á hậu 2 phần thi váy dạ hội đẹp nhất.
 
 
 
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họaẢnh minh họa