Gương mặt thân quen mùa 3 đã trở lại

Chia sẻ

Kinhtedothi - Quay trở lại đêm đầu tiên của Gương mặt thân quen mùa 3, giám khảo Mỹ Linh tiếp tục gây ngạc nhiên cho ê kíp làm chương trình bởi sự rẻ trung, quyến rũ của mình.

 Cuộc sống hôn nhân mỹ mãn với sự trưởng thành của ba đứa con ngoan ngoãn, xinh đẹp khiến cho Mỹ Linh lúc nào cũng được sống trong niềm hạnh phúc, tình yêu thương gia đình đầm ấm. Bên cạnh đó, niềm đam mê ca hát vẫn luôn cháy bỏng mỗi khi chị xuất hiện ở các chương trình khiến cho cái tên Mỹ Linh luôn được khán giả nhớ đến như một trong những Diva thành công nhất trong nghề nghiệp.

Chính vì điều đó mà nữ giám khảo duy nhất của chương trình chưa bao giờ thướt tha yêu kiều đến vậy khi hóa thân thành cô ca sĩ yêu huyền thoại Barbra Streisand vào ca khúc Woman in love.
Gương mặt thân quen mùa 3 đã trở lại - Ảnh 1
Chị tâm sự “Chỉ có mỗi cơ hội duy nhất được hát để chào đón các bạn thí sinh cũng như gừi lời chào khán giả quay trở lại với một mùa mới của Gương mặt thân quen nên mình phải tận dụng để được cháy hết mình trên sân khấu. Còn có ra dáng một người phụ nữ đang yêu hay không thì còn phải chờ nhận xét của khán giả nữa”
Gương mặt thân quen mùa 3 đã trở lại - Ảnh 2
Một cách ngẫu nhiên, vị giám khảo lịch lãm Đức Huy cũng lựa chọn một tiết mục ca về người phụ nữ. Anh tiếp tục hóa thân thành quý ông lịch lãm Roy Orbision với tiết mục Pretty woman. Đức Huy vui vẻ chia sẻ “Tôi quyết định chọn bài hát này để dành tặng cho phái đẹp trong lần trở lại chương trình này. Đặc biệt là vì tôi được cùng làm việc với mộ vị nữ giám khảo đang yêu mà lại càng ngày càng xinh đẹp. Tôi có linh cảm rằng năm nay các thí sinh nữ sẽ tạo nên nhiều bất ngờ, đột phá hơn thí sinh nam đấy”

Trong lúc hai đồng sự đã chọn được tiết mục để xuất hiện thật ấn tượng trên sân khấu thì giám khảo Hoài Linh vẫn loay hoay chuẩn bị tiết mục của mình. Anh cho biết tiết mục của anh sẽ hoàn toàn khác biệt so với hai giám khảo còn lại. Tuy nhiên cái khó khan ở đây chính là việc anh đang lựa chọn người sẽ cùng đồng diễn với mình.
Gương mặt thân quen mùa 3 đã trở lại - Ảnh 3
Hoài Linh vui vẻ chia sẻ “Cho phép tôi được giữ bí mật một chút vì cho đến giờ Linh vẫn chốt được sẽ biểu diễn tiết mục nào theo cái danh sách bốn bài hát mình yêu thích nhất. Nhưng nhất định là Hoài Linh sẽ không hát tiếng Anh, chỉ có thể là tiếng Việt hoặc có thể là ngôn ngữ hơi mới lạ một chút”

 Bộ ba giám khảo Hoài Linh, Đức Huy và Mỹ Linh đã đồng hành cùng nhau ba năm từ mùa đầu tiên của Gương mặt thân quen. Tuy mỗi người mỗi sắc thái khác nhau về chuyên môn, kinh nghiệm biểu diễn nhưng họ đã cùng nhau tạo nên một bộ ba quyền lực vô cùng tâm đầu ý hợp quá từng đêm diễn. Họ là những chiếc cầu nối giữa thí sinh và các phiên bản gốc để tìm ra những tài năng thật sự trong chương trình truyền hình giải trí thú vị này. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần