Gwyneth Paltrow, Mandy Moore sẽ biểu diễn tại Oscar

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Viện Hàn lâm khoa học và Nghệ thuật điện ảnh Mỹ vừa công bố tên của những nghệ sĩ biểu diễn tại lễ trao giải Oscar lần thứ 83 sắp diễn ra cuối tháng này.

KTĐT - Viện Hàn lâm khoa học và Nghệ thuật điện ảnh Mỹ vừa công bố tên của những nghệ sĩ biểu diễn tại lễ trao giải Oscar lần thứ 83 sắp diễn ra cuối tháng này.

Người đẹp 'Shakespeare đang yêu' thể hiện bản nhạc đồng quê ngọt ngào 'Country Strong' trong bộ phim cùng tên, còn nữ ca sĩ 'Candy' và bạn diễn Zachary Levi hát ca khúc 'I See The Light' trong phim hoạt hình 'Tangled' tại nhà hát Kokak, Hollywood (Mỹ) ngày 27/2.

Viện Hàn lâm khoa học và Nghệ thuật điện ảnh Mỹ vừa công bố tên của những nghệ sĩ biểu diễn tại lễ trao giải Oscar lần thứ 83 sắp diễn ra cuối tháng này. Gwyneth Paltrow, Zachary Levi, Mandy Moore, Randy Newman và Florence Welch sẽ thể hiện bốn nhạc phẩm được đề cử ở hạng mục Bài hát trong phim hay nhất năm nay.

Minh tinh Gwyneth Paltrow sẽ tự chơi guitar và hát ca khúc Country Strong trong bộ phim cùng tên do cô thủ vai chính. Trong khi đó, Mandy Moore và Zachary Levi - hai diễn viên lồng tiếng cho hai nhân vật chính trong phim hoạt hình Tangled (Người đẹp tóc mây) sẽ tái hiện lại khoảnh khắc lãng mạn nhất trong bộ phim với bản nhạc I See The Light, với phần đệm piano của tác giả bài hát - Alan Menken.

Ca khúc If I Rise trong bộ phim 127 Hours do nữ ca sĩ Dido của nước Anh thể hiện. Tuy nhiên, cô không thu xếp được thời gian để có mặt tại đêm trao giải Oscar nên nữ ca sĩ Florence Welch của ban nhạc The Florence and The Machine sẽ trình diễn ca khúc này. Nhà soạn nhạc Randy Newman cũng sẽ biểu diễn We Belong Together, nhạc nền của phim hoạt hình ăn khách Toy Story 3.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 83 sẽ diễn ra tại nhà hát Kodak, Hollywood (Mỹ) vào ngày 27/2. Chủ trì bữa tiệc điện ảnh lớn nhất hành tinh năm nay là tài tử James Franco và minh tinh Anne Hathaway. Những ngôi sao được mời lên trao các giải thưởng là Hugh Jackman, Sandra Bullock, Jeff Bridges, Oprah Winfrey, Halle Berry, Marisa Tomei và một số cái tên khác chưa được công bố.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần