Hà Anh khoe bộ ảnh Xuân đầy cảm hứng

Chia sẻ

KTĐT - Bộ hình đầu Xuân do đạo diễn hình ảnh Henri Hubert thực hiện theo cảm hứng rất “điện ảnh” bởi Hà Anh sinh ra và lớn lên trong cái nôi của môn nghệ thuật thứ 7

KTĐT - Bộ hình đầu Xuân do đạo diễn hình ảnh Henri Hubert thực hiện theo cảm hứng rất “điện ảnh” bởi Hà Anh sinh ra và lớn lên trong cái nôi của môn nghệ thuật thứ 7 (ba Hà Anh là họa sỹ thiết kế phim truyện Vũ Huy).

“Tôi nghĩ mọi người hiểu nhầm về tính chất giải thưởng Fashion Asia. Thực chất đấy không phải là một cuộc thi vì chúng tôi không có thời gian và cơ hội để thi thố ở bất kỳ hoạt động nào. Vì vậy làm sao có thể gọi là cuộc thi,..."

Bộ hình đầu Xuân do đạo diễn hình ảnh Henri Hubert thực hiện theo cảm hứng rất “điện ảnh” bởi Hà Anh sinh ra và lớn lên trong cái nôi của môn nghệ thuật thứ 7 (ba Hà Anh là họa sỹ thiết kế phim truyện Vũ Huy). Hà Anh tâm sự cô rất yêu thích và từng có cơ hội chạm ngõ điện ảnh vài lần nhưng tình yêu lớn nhất lại là âm nhạc, nên trong năm tới này cô sẽ kiên quyết dành thời gian nhiều hơn cho “tình yêu” này.

Dù vậy, điều này không làm cản trở những cảm xúc trong thần thái và biểu cảm của siêu mẫu Thủ đô trong những shoot hình mới khi thể hiện những thiết kế của nhà tạo mẫu Victoria Roe – từng tốt nghiệp học viện thời trang nổi tiếng Saint Martin, London (cùng học viện với NTK quá cố Alexander McQueen).
Khi được hỏi về sự “thua cuộc” tại Fashion Asia mà báo chí đăng tải, Hà Anh cười giòn phân trần: “Tôi nghĩ mọi người hiểu nhầm về tính chất giải thưởng Fashion Asia. Thực chất đấy không phải là một cuộc thi vì chúng tôi không có thời gian và cơ hội để thi thố ở bất kỳ hoạt động nào. Vì vậy làm sao có thể gọi là cuộc thi, chưa kể đến việc thua cuộc hay thắng cuộc.

Chúng tôi tham dự dưới tư cách là đề cử đại diện của mỗi quốc gia khác nhau, tham gia họp báo, trả lời phỏng vấn về nền thời trang của quốc gia mình đại diện. Và sau ngày mùng 7/2 ở Hàng Châu, ngày 8/2 chúng tôi tham gia chương trình nhận giải – tính chất đề cử theo khuôn mẫu như các giải thưởng kiểu Oscar hay Grammy – mặc dù không thể so sánh về tầm cỡ và bề dày uy tín, tôi cho rằng sự kiện Fashion Asia cũng là điều kiện tốt để đại diện trong ngành thời trang của các nước đến gặp mặt và trao đổi về thời trang và văn hóa cùng nhau.

Điều tôi cảm thấy hài lòng nhất là những profile của 3 đề cử của VN như Đẹp show, đề cử người mẫu cũng như Nam Hải resort đều được chuẩn bị rất hoành tráng và kỹ lưỡng, không thua kém gì các nước như Singapore, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản… Các bạn quốc tế rất ấn tượng với mỗi lần xuất hiện của tôi và những trang phục tôi mặc. Nhất là khi được tôi cho biết những trang phục tôi mặc là của thương hiệu VN (Gosto) do những nhà thiết kế VN thực hiện, họ tỏ ra rất thán phục. Đó là điều mà chúng tôi, tất cả những đại diện của VN chúng tôi mong muốn. Biết đâu đấy, đến những năm tới sẽ có một Fashion Asia Award được thực hiện bởi êkip của Đẹp Fashion show tại Nam Hải (cười)?

Dù sao tôi cũng cảm thấy vô cùng tự hào vì đã có cơ hội được ở đó để giới thiệu cho các nước láng giềng biết về một nền thời trang đang phát triển rất nhanh của VN. Năm 2010, tôi mong mình có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang trong nước!”. 


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Hà Anh thể hiện rất ấn tượng những thiết kế trong năm mới

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Năm nay cô ăn Tết ở Hà Nội, đêm giao thừa, cô cũng hào hứng cùng hòa vào
dòng người trên phố đi xem bắn pháo hoa, đi chợ Tết và cùng gia đình lưu giữ
những bức ảnh ý nghĩa tại Bờ Hồ


 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần