DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hà Đông: Hội Phụ nữ nhận và trao hơn 800 suất quà hỗ trợ cho người hoàn cảnh khó khăn

Bích Hời
30-08-2021 16:41
Kinhtedothi – Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, khiến nhiều người lâm vào cảnh khó khăn, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận Hà Đông đã tiếp nhận 806 suất quà của 2 đơn vị và trao đến các đối tượng gặp khó khăn.
 Hội LHPN quận Hà Đông tiếp nhận quà của các tổ chức, cá nhân.

Theo đó, Hội LHPN quận Hà Đông đã tiếp nhận ủng hộ của các cá nhân trong Nhóm sách Vùng cao Sorento Club và Amber Capital, với tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, lao động tự do, sinh viên đang thuê trọ trên địa bàn quận bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Tổng số quà Quận hội nhận là 706 suất, với trị giá 176,5 triệu đồng, bao gồm gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, cá khô, lạc, quả su su và bánh. Hội LHPN cũng đã tiếp nhận 100 suất quà của Công ty kết nối cộng đồng Yoolove Việt Nam với trị giá 30 triệu đồng, gồm gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, cá khô, lạc.
 Hội LHPN tặng quà đến các phụ nữ gặp khó khăn do dịch bệnh.

Toàn bộ 806 suất quà này Hội LHPN đang tiến hành trao tặng đến các đối tượng là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, lao động tự do, sinh viên đang thuê trọ ở 8  phường : Yên Nghĩa, Biên Gang, Dương Nội, Đồng Mai, Phú Lương, Phú Lãm, Kiến Hưng, Hà Cầu và 4 đơn vị có phụ nữ yếu thế, phụ nữ khó khăn là Hợp tác xã Vụn ART, Hội Khuyết tật, Hội Người mù, Câu lạc bộ Vầng trăng khuyết.
Hội LHPN quận Hà Đông cũng mong muốn các cá nhân, tổ chức tiếp tục ủng hộ, sẻ chia cũng với Quận hội và hội viên phụ nữ gặp khó khăn của Hà Đông