Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Đông: Hội Phụ nữ nhận và trao hơn 800 suất quà hỗ trợ cho người hoàn cảnh khó khăn

Kinhtedothi – Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, khiến nhiều người lâm vào cảnh khó khăn, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận Hà Đông đã tiếp nhận 806 suất quà của 2 đơn vị và trao đến các đối tượng gặp khó khăn.
 Hội LHPN quận Hà Đông tiếp nhận quà của các tổ chức, cá nhân.

Theo đó, Hội LHPN quận Hà Đông đã tiếp nhận ủng hộ của các cá nhân trong Nhóm sách Vùng cao Sorento Club và Amber Capital, với tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, lao động tự do, sinh viên đang thuê trọ trên địa bàn quận bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Tổng số quà Quận hội nhận là 706 suất, với trị giá 176,5 triệu đồng, bao gồm gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, cá khô, lạc, quả su su và bánh. Hội LHPN cũng đã tiếp nhận 100 suất quà của Công ty kết nối cộng đồng Yoolove Việt Nam với trị giá 30 triệu đồng, gồm gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, cá khô, lạc.
 Hội LHPN tặng quà đến các phụ nữ gặp khó khăn do dịch bệnh.

Toàn bộ 806 suất quà này Hội LHPN đang tiến hành trao tặng đến các đối tượng là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, lao động tự do, sinh viên đang thuê trọ ở 8  phường : Yên Nghĩa, Biên Gang, Dương Nội, Đồng Mai, Phú Lương, Phú Lãm, Kiến Hưng, Hà Cầu và 4 đơn vị có phụ nữ yếu thế, phụ nữ khó khăn là Hợp tác xã Vụn ART, Hội Khuyết tật, Hội Người mù, Câu lạc bộ Vầng trăng khuyết.
Hội LHPN quận Hà Đông cũng mong muốn các cá nhân, tổ chức tiếp tục ủng hộ, sẻ chia cũng với Quận hội và hội viên phụ nữ gặp khó khăn của Hà Đông
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huyện Phú Xuyên sẽ cưỡng chế thu hồi những thửa đất cuối cùng để thi công đường trục phía Nam

Huyện Phú Xuyên sẽ cưỡng chế thu hồi những thửa đất cuối cùng để thi công đường trục phía Nam

14 May, 07:22 AM

Kinhtedothi - Sau hơn 16 năm, tính từ ngày khởi công dự án đường trục phát triển kinh tế phía Nam TP Hà Nội (trước là đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây) đến nay đã cơ bản hoàn thành, hiện vẫn còn đoạn cuối cùng của tuyến đường đi qua xã Châu Can, huyện Phú Xuyên vẫn bị “tắc” vì chưa hoàn thành GPMB…

Phú Thượng tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Phú Thượng tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

13 May, 03:26 PM

Kinhtedothi – Ngày 13/5, Đảng uỷ phường Phú Thượng, quận Tây Hồ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2025; Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khoá XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Giá đất đấu giá huyện Thạch Thất giảm so với năm 2024

Giá đất đấu giá huyện Thạch Thất giảm so với năm 2024

13 May, 02:42 PM

Kinhtedothi - Phiên đấu giá 34 lô đất có ký hiệu từ T1 đến T34 tại huyện Thạch Thất có 473 hồ sơ tham gia, trải qua 4 vòng đấu, giá trúng cao nhất là hơn 56,5 triệu đồng/m2, giá trúng thấp nhất là hơn 36,5 triệu đồng/m2.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ