80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Đức Chinh sẽ hội quân cùng đội tuyển quốc gia

Kinhtedothi - Tiền đạo Hà Đức Chinh sẽ hội quân cùng ĐTQG thay vì tập trung cùng các đồng đội tại ĐT U22 Việt Nam, do phải điều trị chấn thương.
Ngày 20/9, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách 32 cầu thủ hội quân cho ĐTQG để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và 30 cầu thủ U22 Việt Nam cho lần hội quân hướng đến mục tiêu tại chiến dịch SEA Games 30.
 Công văn VFF gửi CLB SHB Đà Nẵng triệu tập 4 cầu thủ lên U22 Việt Nam.
Theo như công văn VFF gửi đến BLĐ đội bóng SHB Đà Nẵng có 4 cầu thủ được triệu tập lên ĐT U22 Việt Nam bao gồm Phan Văn Biểu, Bùi Tiến Dụng, Đỗ Thanh Thịnh và Hà Đức Chinh. Đáng chú ý, trường hợp của tiền đạo Hà Đức Chinh được gọi lên ĐT U22 Việt Nam nhưng lại hội quân cùng 32 cầu thủ của ĐTQG. Được biết, tiền đạo người Phú Thọ đang gặp chấn thương nên sẽ tập trung cùng ĐT Việt Nam để bác sỹ Choi Ju-young theo dõi và điều trị chấn thương. Theo như chẩn đoán ban đầu, Hà Đức Chinh đã gặp chấn thương ở cổ chân ở đợt tập trung mới đây của U22 Việt Nam. Ở trận giao hữu với U22 Trung Quốc trước đó, Đức Chinh không được HLV Park Hang-seo sử dụng một phút nào.
Trước đó, Đức Chinh cũng là tâm điểm của HLV trưởng SHB Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức khi vị HLV này luôn có những chỉ trích về phong độ: "Hà Đức Chinh quá mất phong độ, thi đấu mờ nhạt, chỉ té lên té xuống, không giữ được bóng. Hà Đức Chinh mất phong độ từ trên đội tuyển. Tôi theo dõi anh ấy từ năm ngoái trên đội tuyển đã mất phong độ rồi. Sau trận đấu bị dư luận lên án rất nhiều, tôi thấy phong độ của anh ấy càng ngày càng xuống”.
 Đức Chinh ăn mừng bàn thắng vào lưới U23 Thái Lan tại vòng loại U23 châu Á 2020.
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 22/9 tại Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc đón tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình diễn ra vào ngày 10/10. Sau đó thầy Park và toàn đội sẽ di chuyển sang Indonesia để làm khách tại sân Bung Karno vào ngày 15/10. Còn ĐT U22 Việt Nam sẽ có 2 đợt tập trung tiếp theo từ ngày 23/9 đến 16/10. Cụ thể, từ ngày 23/9 đến ngày 9/10 đội sẽ hội quân tại Hà Nội và từ ngày 10/10 đến 16/10 sẽ hội quân tại TP Hồ Chí Minh và có trận đấu tập với ĐT U22 UAE.sẽ tập trung cùng ĐT Việt Nam để bác sỹ Choi Ju-young theo dõi và điều trị chấn thương.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải vô địch cờ vua Đồng Nai Chess năm 2025

Giải vô địch cờ vua Đồng Nai Chess năm 2025

07 Aug, 11:13 AM

Kinhtedothi - Nhằm khuyến khích phong trào cờ vua tại tỉnh Đồng Nai và tạo sân chơi ý nghĩa, giao lưu học hỏi giữa các kỳ thủ trẻ và người hâm mộ, Liên đoàn Cờ vua Việt Nam phối hợp với Công ty CP Đồng Nai Chess tổ chức Giải vô địch cờ vua Đồng Nai Chess năm 2025.

Bước đột phá trong tổ chức giải golf tại Việt Nam

Bước đột phá trong tổ chức giải golf tại Việt Nam

26 Jul, 01:28 PM

Kinhtedothi - Giải Vô địch Các câu lạc bộ (CLB) golf tranh Cúp Tân Sơn Nhất 2025 không chỉ đơn thuần là một giải đấu thể thao, mà còn đánh dấu bước tiến quan trọng trong cách tổ chức các giải golf phong trào tại Việt Nam. Với thể thức thi đấu hoàn toàn mới, giải đã mang đến một sân chơi quy mô, chuyên nghiệp và đầy kịch tính, hứa hẹn tạo ra làn gió mới cho cộng đồng golf trong nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ