Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Hồ diễn cùng Lady Gaga, Psy, Beyoncé

Kinhtedothi - Đêm chung kết xếp hạng chương trình “Bước nhảy hoàn vũ nhí” diễn ra tối nay (26/9) từ Nhà thi đấu Tân Bình không chỉ là đêm diễn của 6 thí sinh mà còn là sự thăng hoa của giám khảo.
Với chủ đề “Đêm thần tượng”, các bé sẽ hóa thân thành những thần tượng của mình để trình diễn một bài nhảy với phong cách của thần tượng đó. Ở đội giám khảo Ốc Thanh Vân, Quang Đăng, Minh Khang sẽ trở thành phiên bản nhí của ca sĩ người Hàn Psy với các bài hit và vũ đạo từng làm mưa làm gió trên thế giới. Còn Minh Quân sẽ đầy vui nhộn, hỏm hỉnh khi nhập vai thành chàng ca sĩ Bruno Mars. 
Ở đội giám khảo Yến Trang và Hà Lê, đêm thi này cô bé Yến Nhi sẽ nhập vai ca sĩ Hồ Ngọc Hà với sự cá tính đầy đặc sắc, còn Khôi Nguyên sẽ trở thành cậu bé sức mạnh Na Tra và có cuộc so găng đầy kịch tính với nhân vật Tam thái tử. Cuối cùng, 2 nữ diva xuất sắc của thế giới sẽ đến Việt Nam qua màn hóa thân của Linh Hoa và Bảo Ngọc đội giám khảo Đoan Trang, Phan Hiển. Cô bé Linh Hoa sẽ trở thành nữ danh ca Beyoncé cùng sự xuất hiện đầy ấn tượng, còn Bảo Ngọc sẽ thể hiện màu sắc tinh quái và độc đáo của cô nàng lắm chiêu Lady Gaga.
Bên cạnh chủ đề “Đêm thần tượng”, các thí sinh còn có một phần thi khác là “Trình diễn cùng với giám khảo và biên đạo” của mình. Đây là lần đầu tiên các bé có cơ hội trình diễn cùng với những người thầy đã dìu dắt mình trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Các đội sẽ cùng nhau gửi đến khán giả những tiết mục thật sự màu sắc và hấp dẫn.
Ở đội giám khảo Yến Trang, bài nhóm của đội là sự tranh tài vũ đạo của các quân cờ trong một bàn cờ, sự gay cấn và thu hút của cuộc tranh tài sẽ bắt đầu với điệu Hiphop của biên đạo Hà Lê. Với đội giám khảo Đoan Trang, bài nhóm của đội sẽ là màn trình diễn đầy cảm xúc và sâu sắc với ca khúc Tự nguyện. Câu chuyện về chiến tranh, hòa bình và sự hy sinh sẽ được trình diễn đầy ý nghĩa trên sân khấu Chung kết cuộc thi. 
Còn đội giám khảo Ốc Thanh Vân, bài nhóm của đội hứa hẹn sẽ khiến khán giả vừa hào hứng, vừa có đôi lúc bị “đau tim” bởi những tình tiết kinh dị đan xen tình cảm trong câu chuyện thú vị của gia đình 4 người.
Bên cạnh các phần thi không thể bỏ qua, đêm Chung kết "Bước nhảy hoàn vũ nhí" còn có một món quà đặc biệt dành tặng khán giả, đó là tiết mục được thể hiện bởi cố vấn chuyên môn Khánh thi, biên đạo Phan Hiển và Hà Lê. Cả 3 người sẽ cùng nhau kể về câu chuyện của một gia đình với những nỗi buồn, sự day dứt, niềm vui, hạnh phúc.
Những tâm sự, tình cảm được trình diễn tinh tế với thể loại Múa đương đại, Hiphop và cả Dancesport, nhưng xen kẽ với đó vẫn là nét hài hước đầy duyên dáng. Tiết mục khách mời với trình diễn của những những bậc thầy vũ đạo của Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến sự thăng hoa cho người xem cùng các vũ điệu và cảm xúc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Head Over Heels – Cú hích hay "bom xịt" giữa cơn khủng hoảng của phim Hàn Quốc?

Head Over Heels – Cú hích hay "bom xịt" giữa cơn khủng hoảng của phim Hàn Quốc?

02 Jul, 01:46 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh phim truyền hình Hàn Quốc đang dần đánh mất sức hút trước làn sóng cạnh tranh khốc liệt từ các nền tảng OTT và dòng phim quốc tế, Head over heels (tựa Việt: Ngưu Lang Chức Nữ) bất ngờ trở thành điểm sáng hiếm hoi của đài tvN khi mở màn với thành tích khả quan cả về tỷ suất người xem lẫn phản hồi khán giả.

Bí ẩn cái chết đột ngột của nữ diễn viên Lee Seo Yi

Bí ẩn cái chết đột ngột của nữ diễn viên Lee Seo Yi

02 Jul, 11:43 AM

Kinhtedothi - Ngành giải trí Hàn Quốc vừa đón nhận một tin buồn chấn động: nữ diễn viên Lee Seo Yi – gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình lẫn sân khấu kịch – đã đột ngột qua đời ở tuổi 43.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ