Hà Hồ, Phạm Hương, Đông Nhi đều bị Chung Thanh Phong “bỏ rơi”

Như Hương
Chia sẻ Zalo

rnKinhtedothi - Nói đến Chung Thanh Phong nhiều người chỉ nghĩ, tên tuổi anh gắn liền với 3 chữ - nhà thiết kế (NTK). Điều này không sai. Nhưng, trước khi bén duyên với thời trang ít ai biết rằng anh từng đam mê ca hát.

Năm 2007, khi mới 19 tuổi Chung Thanh Phong đã có dấu ấn đầu tiên của mình với việc lọt vào top 10 cuộc thi Vietnam Idol. Không may mắn đi sâu hơn hay đoạt giải thưởng nào nhưng đó dường như lại là cơ duyên dẫn lối anh đến với thời trang. Chàng sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa tự nhận ca hát không dành cho anh dù bản thân cũng có một chút năng khiếu và ngoại hình không thuộc diện quá bất lợi.
 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Trong 6 năm đã qua ấy, NTK trẻ này đã gây chú ý tại khắp các sàn diễn lớn nhỏ ở TP Hồ Chí Minh: Vietnam international fashion week, Đẹp runway fashion show, Đêm hội chân dài… Anh cũng liên tiếp cho ra mắt nhiều bộ sưu tập mang đậm thương hiệu và dấu ấn cá nhân: Heavenly, Cats on top, Cats in the city, Queen, Cats d’Amour … Một điều đáng chú ý đó là, những nàng thơ của anh chỉ toàn là những ngôi sao hạng A, hoa hậu: Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú, Đông Nhi; họ cũng là những người bạn, người thân thiết của Chung Thanh Phong.
 Đông Nhi
Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Hoa hậu Mỹ Linh, Minh Tú là những "nàng thơ" chung thành khi đã luôn tin yêu và chọn trang phục do Chung Thanh Phong thiết kế để khoác lên mình trong các sự kiện lớn. Đặc biệt hơn hết các “nàng thơ” này luôn xuất hiện lộng lẫy, kiêu sa và quyến rũ trong các shoot hình của hầu hết trong các bộ sưu tập của anh.
 
Đông Nhi cũng đã được hóa thân thành “nàng thơ” của Chung Thanh Phong ở vị trí Vedette trong bộ sưu tập Cats on Top - Những nàng mèo đỉnh cao – đó cũng là lần đầu cũng như lần cuối thấy Đông Nghi catwalk.
 Hồ Ngọc Hà
 
 
Chung Thanh Phong đến với tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Xuân -Hè 2017 với tư cách là nhà thiết kết đồ nam (MEUW by Chung Thanh Phong). Vậy Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú, Đông Nhi có còn được chọn làm “nàng thơ” như trước anh vẫn hay chọn. Phía Ban tổ chức đã cố gắng liên lạc với anh để xác nhận thông tin chính xác nhưng bên phía Chung Thanh Phong từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến show diễn của anh tại tuần lễ trên.
 Minh Tú