Kinhtedothi - Ngày 4/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Liêm cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lại Văn Sơn (SN 1992, trú huyện Thanh Liêm, Hà Nam) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Qua công tác quản lý, theo dõi địa bàn, Công an huyện Thanh Liêm phát hiện một đối tượng có biểu hiện giao dịch, bán ma túy cho các lái xe đường dài chạy tuyến Bắc - Nam.
Cơ quan Công an lấy lời khai của Sơn và tang vật vụ án. Ảnh: CACC
Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, gây mất an ninh, trật tự và gây hiểm họa tai nạn giao thông xảy ra trên đường, Công an huyện Thanh Liêm đã xác lập chuyên án, triển khai đồng bộ các biện pháp đấu tranh, bắt giữ.
Đến khoảng 20 giờ 30 phút ngày 13/10, tổ công tác của Công an huyện Thanh Liêm phối hợp với Công an thị trấn Tân Thanh bắt quả tang Lại Văn Sơn đang bán trái phép ma túy cho các lái xe đường dài; tang vật thu giữ gồm 3 túi nilon màu trắng, bên trong chứa 33 viên nén hình tròn màu đỏ (nghi là ma túy) và nhiều vật chứng có liên quan.
Khám xét nơi ở của Lại Văn Sơn, cơ quan Công an thu giữ thêm 243 viên ma túy tổng hợp.
Tại cơ quan Công an, Lại Văn Sơn khai nhận số viên nén hình tròn đỏ trên là ma túy, mua về sử dụng và bán cho các đối tượng nghiện là lái xe đường dài với mục đích kiếm lời.
Từ đầu tháng 7/2024 đến khi bị bắt, Lại Văn Sơn đã bán ma túy cho hàng trăm lượt lái xe đường dài với tổng số tiền lên đến hàng tỷ đồng.
Vụ án đang được điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.
Kinhtedothi - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Hồng Tuyên, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Lạc Sơn - Yên Thủy.
Kinhtedothi - Ngày 30/1, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet với số tiền giao dịch lên đến hàng chục tỷ đồng.
Kinhtedothi - Liên quan đến thông tin “nhân viên Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc tàng trữ hơn 8kg pháo lậu”, ngày 29/1, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc cho biết người bị lực lượng chức năng bắt giữ không còn là nhân viên của bệnh viện và lực lượng chức năng chỉ “mượn” cửa hàng tạp hóa trong khuôn viên bệnh viện để lập biên bản đối với người vi phạm.
Kinhtedothi - Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS), Công an thành phố Đà Nẵng vừa tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet, với quy mô giao dịch ước tính khoảng 50 tỷ đồng.
Kinhtedothi – Qua công tác nắm tình hình địa bàn và triển khai các biện pháp trinh sát, lực lượng chức năng đã phát hiện dấu hiệu đổ, lấp trái phép trạc thải xây dựng tại khu đất nông nghiệp ở đường Lý Thánh Tông, xã Bát Tràng, TP Hà Nội.
Kinhtedothi – Là người giúp việc gia đình, đối tượng Trương Thị Bắc nhiều lần có hành vi hành hạ, đánh đập bà N, vốn là người già yếu ốm, không có khả năng tự vệ.