Hà Nhi tiếc nuối chia tay giấc mơ Thần tượng Âm nhạc

Chia sẻ

Kinhtedothi - Là đêm thi được mong đợi nhất của Vietnam Idol qua các mùa, “Đêm hát đôi”...

Kinhtedothi - Là đêm thi được mong đợi nhất của Vietnam Idol qua các mùa, “Đêm hát đôi” thật sự đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả khi lần đầu 4 giọng ca sáng giá nhất – Hà Nhi, Trọng Hiếu, Bích Ngọc và Minh Quân kết hợp cùng nhau để mang đến những phần trình diễn đầy màu sắc và ấn tượng trong Gala 6.

Đây cũng là đêm thi mà khán giả có thể dễ dàng đặt lên bàn cân 4 giọng hát này để chọn ra cho mình thí sinh xứng đáng nhất bước vào vòng tiếp theo.
Hà Nhi tiếc nuối chia tay giấc mơ Thần tượng Âm nhạc - Ảnh 1
Mở màn, Minh Quân và Bích Ngọc đã mang đến một không gian âm nhạc tràn đầy tình yêu và cảm xúc với phần kết hợp rất ăn ý, cùng giọng hát tự tin, thuyết phục khi thể hiệnmột sáng tác rất dễ thương - Rồi mai của nhạc sĩ Thanh Tâm.

Một 
giọng ca sáng sân khấu Minh Quân kết hợp với sự mạnh mẽ của Bích Ngọc đã tạo nên một bản tình ca ngọt ngào và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Quang Dũng dành lời khen cho Minh Quân đã thay đổi và tiến bộ hơn sau mỗi vòng và lời nhận xét của ban giám khảo. Còn Bích Ngọc đã biết nương Quân để làm nên một sự hoà quyện tuyệt vời.  
Hà Nhi tiếc nuối chia tay giấc mơ Thần tượng Âm nhạc - Ảnh 2
Cặp đôi “cú đêm” Trọng Hiếu – Hà Nhi đã chứng tỏ sự biến hóa đa dạng qua một ca khúc mang âm điệu khá buồn và da diết Giọt buồn để lại (Dũng Hà) bằng sự hòa quyện và thăng hoa trong giọng hát. Sự kết hợp thành công này đã mang đến bất ngờ cho tất cả 4 vị ban giám khảo cũng như khán giả bởi Trọng Hiếu và Hà Nhi là hai màu sắc âm nhạc hoàn toàn trái ngược nhau.

 Thanh Bùi 
rất vui Hiếu hát tiếng Việt ngày càng tiến bộ. Với Hà Nhi, chất giọng đã ngày càng phát triển và niềm tin các anh chị đặt vào em là rất xứng đáng.  
Hà Nhi tiếc nuối chia tay giấc mơ Thần tượng Âm nhạc - Ảnh 3
Sự kết hợp đáng mong đợi của hai giọng ca sáng nhất cuộc thi, cặp đôi Hà Nhi – Minh Quân đã có một bước đi khá liều lĩnh khi chọn một bản tình ca bất hủ mang phong cách Blue Jazz. Dù chịu sức ép tâm lý từ cái bóng quá lớn của Can’t take my eyes off you, thế nhưng cả Minh Quân lẫn Hà Nhi đều đã thể hiện sự tiến bộ, nỗ lực của mình trong cách xử lý bài hát và truyền tải khá trọn vẹn tinh thần của ca khúc.

 
Ngọc Lễ: bài hát này hình như ác giả viét riêng cho Minh Quân, Quân hát bài này từng nốt từng lời rót vàolòng người, rất là ngọt. Còn Nhi lúc nãy là một cô gái dịu dàng, bên trong thì dữ dội khi hát với Trọng Hiếu, đối với Quân thì Nhi là một cô gái nũng nịu, ngúng nguẩy, cho thấy khả năng đa dạng của Nhi và anh rất mến mộ hai em đêm nay.
Hà Nhi tiếc nuối chia tay giấc mơ Thần tượng Âm nhạc - Ảnh 4
Là 2 ứng xử viên sáng giá của Vietnam Idol 2015, Bích Ngọc và Trọng Hiếu đã không làm ban giám khảo lẫn khán giả thất vọng khi làm bùng nổ cả khán phòng bởi sự giằng xé trong tình yêunhưng vẫn nồng nàn cảm xúc khicover bản hit từng gây sốt một thời gian dài -Where did we go wrong của hai vị giám khảo khó tính Thanh Bùi – Thu Minh.

Cặp đôi sáng giá Trọng Hiếu và Bích Ngọc đã một lần nữa khẳng định vị trí của mình trong cuộc thi và tình yêu thật sự dành cho âm nhạc. “Bất lực” trước phần trình diễn quá thành công của cặp đôi này, nữ ca sĩ Thu Minh phải thốt lên:“Đúng lời Duy Hải nói, hai bạn hôm nay gan ghê á, dám múa rìu qua mắt thợ. Soi từng ngóc ngách câu chữ là soi hết. Chị là chị bực rồi, hôm bữa đã nói em một lần rồi, không có được cướp bài.”
Hà Nhi tiếc nuối chia tay giấc mơ Thần tượng Âm nhạc - Ảnh 5
Dù có phần thi thuyết phục khi kết hợp rất ăn ý với cả Minh Quân và Trọng Hiếu nhưng Hà Nhi đã không may mắn khi nhận được số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất. Đó cũng là lý do khiến cô sinh viên Đại học Ngoại thương phải nói lời chia tay chương trình trong tiếc nuối. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần