Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Những người gồng mình tổ chức phân làn giao thông

Kinhtedothi - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn trưa và chiều nay (18/2), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh phía Đông Bắc Bộ. Không khí lạnh kèm theo những cơn gió mạnh đã khiến nhiệt độ ở Hà Nội giảm mạnh.
Tuy nhiên, bất chấp cái lạnh cắt da cắt thịt những chiến sỹ CSGT, Thanh tra GTVT, lực lượng dân phòng vẫn bám trụ trên những tuyến đường để tổ chức phân làn giao thông.
CSGT, Thanh tra GTVT, dân phòng có mặt tại hầu hết các điểm có nguy cơ xảy ra ùn tắc giao thông để điều tiết giao thông.
Tại nút giao thông Thái Hà - Hoàng Cầu, Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch, Trường Chinh - Lê Trọng Tấn, Đại Cồ Việt - Lê Duẩn, Lê Duẩn - Khâm Thiên… trong thời tiết giá lạnh, những tiếng còi báo hiệu của CSGT, Thanh tra GTVT, lực lượng dân phòng vẫn vang lên để điều tiết giao thông.
Họ thỏm vào giữa những dòng người đang hối hả trở về nhà để tránh rét sau một ngày làm việc.
 
Ông Hoa Ngọc Thảo - Đội Thanh tra GTVT quận Hai Bà Trưng làm nhiệm vụ tại ngã tư Đại Cồ Việt - Lê Duẩn cho biết, thông thường các lực lượng chức năng sẽ có mặt tại các nút giao thông từ khoảng 16h30 đến 19h. Tuy nhiên, do trời trở lạnh thời gian giờ cao điểm có thể sẽ kéo dài.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn

Nghệ An: tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn

18 Oct, 01:45 PM

Kinhteodothi – Nhằm tiếp tục nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của người dân, tăng cường xử lý vi phạm liên quan tới nồng độ cồn trong lĩnh vực giao thông, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an các xã, phường tăng cường kiểm soát trên các tuyến đường. 

20km đầu tuyến cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột băng băng về đích

20km đầu tuyến cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột băng băng về đích

16 Oct, 03:14 PM

Kinhtedothi - Theo chủ đầu tư dự án cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột (đoạn qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa), tiến độ dự án đến nay đang đáp ứng yêu cầu. Các đơn vị nhà thầu đã nỗ lực thi công, dự kiến sẽ hoàn thành 20km đầu tuyến trong năm 2025 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ