Hà Nội: 150.000 giấy đi đường đã được cấp trong 2 ngày

Phạm Công/giaothonghanoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tính đến chiều ngày 7/9, Công an TP Hà Nội đã hoàn thiện việc cấp 150.000 giấy đi đường cho các doanh nghiệp, cá nhân. Dự kiến thời gian tới, sẽ còn nhiều đơn vị chức năng đề nghị được cấp giấy đi đường.

Liên quan đến công tác cấp giấy đi đường cho các đối tượng nằm trong nhóm 2, tính tới thời điểm này, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã cấp được hơn 150.000 giấy đi đường. Để phục vụ cho công tác duyệt, cấp giấy cho người dân, doanh nghiệp được thuận tiện, nhanh nhất, chính xác. Phòng CSGT đã huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ làm việc ngày đêm với thời gian 24/24h thực hiện nhiệm vụ trên.
 Đến chiều ngày 7/9, Hà Nội có cấp 150.000 giấy đi đường đã được cấp.
CBCS thực hiện nhiệm vụ được bố trí riêng tại một trụ sở để đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm Covid-19. Toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị cũng như nhu yếu phẩm và các điều kiện làm việc khác được đảm bảo, phục vụ tối đa công suất làm việc 24/24h của CBCS.
Chỉ trong vòng hơn 2 ngày Đội Đăng ký quản lý phương tiện, đơn vị đã cấp được hơn 150.000 giấy đi đường. Tuy nhiên, thời gian tới vẫn còn rất nhiều những hồ sơ đang tiếp tục được các đơn vị chức năng gửi tới. Các cán bộ, chiến sĩ đang làm việc 24/24h trong ngày để cấp giấy đi đường đúng đối tượng, nhanh nhất, thuận tiện nhất, phục vụ việc đi lại của người dân, doanh nghiệp, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch cũng như phục vụ hiệu quả công tác cung ứng, sản xuất, phát triển kinh tế, an sinh xã hội…

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần