Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: 6 nữ sinh chết đuối trên sông Hồng

KTĐT - Sau khi ăn liên hoan dịp 2/9, nhóm nữ sinh trường THCS Tráng Việt (Mê Linh, Hà Nội) rủ nhau chèo thuyền ra sông Hồng hái hoa. Không may thuyền bị lật, 6 em tử nạn.
Hiện trường tai nạn là khu vực nhánh sông Hồng được phủ kín bởi bèo tây, chảy qua thôn Tráng Việt, xã Tráng Việt, Mê Linh (Hà Nội). Sông có độ sâu khoảng 3 mét.
Anh Lê Viết Quen, một nhân chứng cho hay: "Khoảng 12h15, tôi bỗng nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ phía bến sông Hồng, Tôi vội chạy ra xem thì thấy một nhóm học sinh nhỏ tuổi đang chới với trên chiếc thuyền đang từ từ chìm dần xuống dòng sông sâu.

"Tuy nhiên khu vực này nước khá sâu, chúng tôi chỉ kịp cứu một cháu đưa lên bờ, 6 cháu còn lại đã tử vong", anh nói.

Trước đó, nhân dịp Quốc khánh 2/9, 11 học sinh một lớp 6 trường THCS Tráng Việt, đã tổ chức ăn liên hoan. Sau khi kết thúc, 7 em nữ đã rủ nhau ra bến sông Hồng để bơi thuyền, 4 em còn lại ngồi trên bờ. Do người đông nên con thuyền nhỏ bị lật, dẫn đến vụ tai nạn thương tâm. 6 học sinh bị tử vong đều ở tuổi 12, thi thể được vớt chiều cùng ngày.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Mạnh Xuyên, Phó chủ tịch UBND xã Tráng Việt cho biết, UBND xã sẽ phối hợp với công an huyện điều tra làm rõ sự việc.

Trong mùa hè năm nay, Hà Nội đã xảy ra hàng loạt vụ chết đuối liên quan đến các em nhỏ. Gần đây nhất, ngày 20/8 ba trẻ nhỏ chơi bên hồ Văn (thuộc khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám) đã rơi xuống hồ, người dân cứu được 2 cháu, còn một cháu nhỏ đã tử vong.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

17 Feb, 03:15 PM

Kinhtedothi-Ở xóm Gành Cả (thôn Châu Thuận Biển, xã Đông Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), biển không chỉ ở trước mặt mà còn chảy trong ký ức và số phận của mỗi người. Từ bao đời nay, nơi đây nổi tiếng với nghề lặn biển săn bắt hải sản ở ngư trường Hoàng Sa – một nghề vừa khắc nghiệt, vừa hiểm nguy, nhưng mang lại nguồn sống cho hàng trăm gia đình.

Công an Cần Thơ thu nhận hồ sơ cấp căn cước và định danh điện tử xuyên Tết

Công an Cần Thơ thu nhận hồ sơ cấp căn cước và định danh điện tử xuyên Tết

17 Feb, 11:33 AM

Kinhtedothi - Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực căn cước và định danh điện tử, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Cần Thơ tổ chức thu nhận hồ sơ cấp căn cước và tài khoản định danh điện tử mức độ 2 xuyên suốt dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

17 Feb, 01:40 AM

Kinhtedothi - Tối 16/2, trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị đón giao thừa năm mới Bính Ngọ 2026. Tại xã Long Sơn, TP Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức chương trình chúc Tết trực tuyến từ Sở Chỉ huy Vùng tới các điểm cầu ở các đơn vị, các nhà giàn và tàu đang làm nhiệm vụ trên biển.

Giao thừa Bính Ngọ tại TP Hồ Chí Minh: an toàn, văn minh và đậm đà bản sắc

Giao thừa Bính Ngọ tại TP Hồ Chí Minh: an toàn, văn minh và đậm đà bản sắc

17 Feb, 01:39 AM

Kinhtedothi - Giao thừa Tết Bính Ngọ là một thời khắc thiêng liêng, khi đất trời chuyển mình sang năm mới và lòng người cũng rộn ràng những ước vọng tốt đẹp. Tại TP Hồ Chí Minh, khoảnh khắc ấy không chỉ là sự giao hòa của thời gian mà còn là bức tranh sống động về nhịp sống đô thị hiện đại đan xen với những giá trị truyền thống bền bỉ. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ