Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Bắt 2 đối tượng cướp giật điện thoại ở Khu đô thị Văn Khê

Kinhtedothi - Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, L và A là những trẻ vị thành niên đã bỏ học, chơi bời, do cần tiền chi tiêu cá nhân nên rủ nhau đi cướp giật tài sản.

 Ảnh minh họa.
Ngày 21/7, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự V.P.L và H.Đ.A (cùng sinh năm 2005 ở quận Hà Đông, Hà Nội) để điều tra hành vi Cướp giật tài sản.

Trước đó, vào ngày 14 đến 15/7 Công an quận Hà Đông đã tiếp nhận, xác minh các tố giác về tội phạm của chị P.T.N (sinh năm 1996 ở phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội) và chị N.H.T (sinh năm 1996 ở phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) về việc bị một đối tượng cướp giật điện thoại Iphone XSMax, Iphone 7 Plus, xảy ra tại địa bàn phường La Khê, quận Hà Đông.

Chị N và chị T trình báo khi đang ngồi ở ghế đá trước tòa nhà CT5, CT6 khu Đô thị Văn Khê, quận Hà Đông đang cầm điện thoại sử dụng trên tay thì bị đối tượng đi bộ đến cướp giật - và tẩu thoát cùng đồng bọn bằng xe máy.

Tiến hành xác minh, Công an quận Hà Đông làm rõ 2 đối tượng gây ra 2 vụ cướp giật trên là V.P.L và H.Đ.A. Kết quả điều tra xác định L và A là những trẻ vị thành niên đã bỏ học, chơi bời, do cần tiền chi tiêu cá nhân nên rủ nhau đi cướp giật tài sản.

Các đối tượng sử dụng xe máy đi lòng vòng qua các khu đô thị trên địa bàn quận Hà Đông, khi phát hiện những người đi bộ, ngồi chơi đang sử dụng điện thoại trên tay thì L sẽ xuống xe đi bộ đến giật điện thoại và chạy ra xe máy của A chờ sẵn để tẩu thoát.

Ngoài ra, trước đó ngày 12/7, theo trình báo của anh N.T.L (ở phường Quang Trung, quận Hà Đông) về việc bị kẻ gian vào nhà trộm cắp chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8 để ở phòng tầng 1 khi nhà không đóng cửa. Qua xác minh, Công an phường Quang Trung, quận Hà Đông đã làm rõ V.P.L và H.Đ.A là hai đối tượng đã trộm cắp điện thoại của anh N.T.L.

Vụ việc hiện đang được Công an quận Hà Đông đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thúc đẩy tái thiết quan hệ đối tác nhân đạo trong kỷ nguyên mới

Thúc đẩy tái thiết quan hệ đối tác nhân đạo trong kỷ nguyên mới

11 Dec, 10:35 AM

Kinhtedothi - Tại Bangkok (Thái Lan), ngày 9/12, phiên thảo luận “Xem xét lại các quan hệ đối tác nhân đạo trong kỷ nguyên tái thiết nhân đạo”, diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Đối tác Nhân đạo Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2025 (RHPW 2025), đã trở thành tâm điểm của sự kiện, thu hút sự quan tâm lớn của các đại biểu đến từ chính phủ, học thuật, khu vực tư nhân và các tổ chức xã hội dân sự.

Lấy ý kiến đối với tập thể đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”

Lấy ý kiến đối với tập thể đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”

11 Dec, 12:11 AM

Ban Thi đua - Khen thưởng chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện đề nghị của Bộ Nội vụ tại văn bản số 11468/BNVBTĐKT ngày 02/12/2025 về tiếp tục rà soát, đề nghị xét tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”, “Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân” cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu và Tờ trình số 36/TTr-UBND ngày 09/12/2025 của UBND phường Ngọc Hà;

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ