Hà Nội: Bắt đối tượng chuyên bán ma túy vào buổi đêm

Đạt Lê - Gia Linh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Đối tượng Nguyễn Danh Minh thường xuyên mua ma túy từ Vĩnh Phúc, sau đó mang về địa bàn huyện Ba Vì bán cho các con nghiện. Để tránh sự phát hiện của cơ quan công an, Minh thường chọn thời điểm giao dịch là vào ban đêm, hoặc lúc rạng sáng...

Ngày 12/6, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Ba Vì (Hà Nội), đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Danh Minh (SN 1971, trú tại xã Minh Châu, huyện Ba Vì, Hà Nội). Đối tượng đã có 2 tiền án, trong đó 1 tiền án liên quan đến ma túy.

Công an huyện Ba Vì đã bắt giữ và ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Danh Minh.
Công an huyện Ba Vì đã bắt giữ và ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Danh Minh.

Theo cơ quan công an, Minh là đối tượng chuyên mang ma túy từ Vĩnh Phúc về Hà Nội bán lúc nửa đêm...

Qua công tác nắm tình hình, điều tra cơ bản, nhận thấy các dấu hiệu tội phạm của Nguyễn Danh Minh, Công an xã Minh Châu đã báo cáo Ban Chỉ huy Công an huyện Ba Vì, phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy xây dựng kế hoạch đấu tranh, bắt giữ.

Tiến hành điều tra, Công an huyện Ba Vì xác định, Minh không có công ăn việc làm, có mối quan hệ phức tạp với nhiều đối tượng ngoài xã hội, đặc biệt là số đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn.

Qua theo dõi, trinh sát đã nắm được di biến động của tội phạm. Đối tượng thường xuyên mua ma túy từ Vĩnh Phúc, sau đó mang về địa bàn huyện Ba Vì bán cho các con nghiện. Tuy nhiên, để tránh sự phát hiện của cơ quan công an, Minh thường chọn thời điểm giao dịch là vào ban đêm, hoặc lúc rạng sáng, nơi vắng vẻ, ít người qua lại.

Rạng sáng 20/5, các trinh sát bí mật bám sát hoạt động mua bán ma túy của Nguyễn Danh Minh. Trong lúc đối tượng Minh đang giao dịch, lực lượng công an ập tới bắt quả tang, thu giữ toàn bộ vật chứng có liên quan.

Vụ án đang được Công an huyện Ba Vì tiếp tục củng cố hồ sơ, để đưa đối tượng ra xử lý theo quy định của pháp luật.

Đọc tiếp